0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Bản vẽ cổng sắt hộp, cửa sắt, hàng rào sắt đẹp nhất là đây!

Bản vẽ cổng sắt hộp, bản vẽ hàng rào sắt… một phần không thể thiếu trong thiết kế thi công cổng sắt và hàng rào sắt. Click để xem ngay những bản vẽ đẹp nhất nhé

Bản vẽ cổng sắt hộp, bản vẽ hàng rào sắt… một phần không thể thiếu trong thiết kế thi công cổng sắt và hàng rào sắt. Những bản vẽ này có vai trò gì và có tầm quan trọng như thế nào Hãy cùng Godfence tìm hiểu chi tiết hơn trong phần nội dung dưới đây nhé!

1. Bản vẽ cổng sắt hộp là gì?

Bản vẽ cổng sắt hộp hay còn gọi là file cad cổng sắt hộp, là tên gọi của một loại bản vẽ thiết kế cổng sắt hộp, hàng rào sắt cho nhà ở hoặc các công trình khác. Bản vẽ cổng sắt hộp hiểu đơn giản hơn chính là toàn bộ diện mạo của bộ cổng sau khi hoàn thành.

Một số mẫu bản vẽ hàng rào sắt hộp đẹpMột số mẫu bản vẽ hàng rào sắt hộp đẹp
 

Bản vẽ cad cổng sắt hộp giúp cho người xem hình dung được công trình sau khi thi công sẽ như thế nào. Đồng thời, trên bản vẽ cho thấy đầy đủ kích thước, hình dạng thậm chí là màu sắc của vật liệu.

 

     >>>>>  BẠN NÊN XEM NGAY: Các mẫu hàng rào lưới thép đẹp nhất

2. Vai trò và ý nghĩa của bản vẽ cổng sắt hộp

Bản vẽ sắt hộp có vai trò rất quan trọng đối với gia chủ và người thi công công trình đó. Đây giống như một bản chỉ dẫn chi tiết các công việc cần làm để hoàn thành bộ cổng và hàng rào. Đối với người thi công, bản vẽ giúp họ hình dung rõ ràng về kích thước, các chi tiết, phụ kiện cần dùng để hoàn thành công việc. Ngoài ra, thợ thi công hiểu rõ bản vẽ sẽ giúp việc thi công trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Bản vẽ cổng sắt có vai trò rất quan trọngBản vẽ cổng sắt có vai trò rất quan trọng
 

>>> Xem thêm: Các mẫu hàng rào sắt mới nhất

Đối với gia chủ, bản vẽ sẽ giúp họ hình dung về bộ cổng mà mình muốn làm, kích thước cổng đã phù hợp với nhu cầu của họ chưa. Ngoài ra, khi xem bản vẽ, gia chủ hoàn toàn có thể thay đổi các chi tiết nếu chưa hài lòng. Đồng thời, các dự toán chi tiết trong bản vẽ sẽ giúp bạn nắm được mức chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu.

 

3. Nguyên tắc vàng cần lưu ý khi xem bản vẽ cổng sắt hộp, hàng rào sắt

Đọc bản vẽ thiết kế cho bất cứ công trình nào đều cần phải có kiến thức và những kỹ năng cơ bản. Điều này không phải ai cũng có thể làm được, vì vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm đọc bản vẽ, hãy lưu ý một số điểm như sau:

Bản thiết kế cổng sắt hộpBản thiết kế cổng sắt hộp
 
  • Đa số các thiết kế xây dựng cơ bản đều sử dụng phần mềm chuyên dụng như Autocad, vì vậy hãy nghiên cứu trước các kí hiệu được quy ước trên bản vẽ.
  • Hãy quan tâm đến các yếu tố quan trọng như: Kích thước cổng sắt hộp đã chính xác chưa? Họa tiết đã phù hợp với yêu cầu chưa, các phụ kiện đi kèm là gì?
  • Hãy đọc mặt chiếu đứng, mặt cắt bản vẽ để thấy được độ dày hộp sắt, độ dày cột trụ…
  • Hãy yêu cầu nhà thiết kế cho bạn xem hình ảnh 3D để hình dung rõ ràng tất cả các phương diện của cổng.
  • Yêu cầu nhà thi công và nhà thiết kế dự toán chi tiết nhất cho bạn về chi phí, số lượng vật liệu và chi phí từng mục.
  • Khi có bất cứ thắc mắc gì hoặc chưa hài lòng chi tiết nào hãy hỏi ngay nhà thiết kế và yêu cầu họ chỉnh sửa.
Bản vẽ cổng sắt hộp đẹp

 Bản vẽ cổng sắt hộp đẹp

Ngoài ra, bạn hãy đề nghị nhà thiết kế giúp đỡ nếu có khó khăn hoặc không hiểu một vài chi tiết nào đó. Bạn là người không chuyên về thiết kế thì đừng ngần ngại đề nghị họ giải thích để tránh những điều không hài lòng.

 

4. Một số bản vẽ cổng sắt hộp, hàng rào sắt đẹp

Dưới đây là một số mẫu bản vẽ cổng sắp hộp, cổng hàng rào cho một số mẫu nhà điển hình hiện nay.

 

4.1. File cad cổng biệt thự đẹp

File cad cổng biệt thự đẹp được một số gia chủ tìm kiếm để lắp đặt bộ cổng và hàng rào đẹp nhất cho biệt thự của mình. Thông thường, các biệt thự hạng sang thường phù hợp với các loại cổng sắt nghệ thuật nhiều họa tiết hoặc các cổng sắt hộp design độc đáo, ấn tượng.

File cad cổng biệt thự đẹpFile cad cổng biệt thự đẹp

 

>>>Bạn có muốn biết: Kinh nghiệm lựa chọn hàng rào sắt hợp với phong thủy

Bởi vậy, một bản file cad chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng đặt hàng sản phẩm bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một số mẫu cổng sắt hộp đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng bằng cách sắp xếp các thanh hộp sắt ấn tượng.

 

4.2. Bản vẽ cổng nhà dân

Nếu nhà bạn là căn nhà phố hay nhà cao tầng, nhà cấp 4 thông thường thì có thể chọn mẫu bản vẽ thiết kế cổng nhà dân. Ưu điểm của mẫu thiết kế này là đơn giản, với sắt hộp cắt ngang dạng cửa chớp, cổng hai cánh cực đơn giản nhưng lại an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bản vẽ cổng sắt hộp cho nhà dânBản vẽ cổng sắt hộp cho nhà dân
 

>>> Xem ngay: Những mẫu cổng hàng rào đẹp

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu cổng sắt, thép 4 cánh dưới đây nếu cổng nhà bạn rộng rãi. Thiết kế dạng sắt hộp đơn giản, đầu nhọn, trên cổng có các chi thanh sắt ngắn sắp xếp thành hình tam giác làm điểm nhấn.

 

4.3. Bản vẽ cad mẫu cửa cổng sắt

Cửa cổng sắt là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Vì vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình, ví dụ như bạn có thể chọn mẫu cửa cổng sắt hộp đơn giản, cửa cổng sắt hộp sắt hộp vuông nhỏ với các chi tiết trang trí.

Một số file cad cửa cổng sắtMột số file cad cửa cổng sắt
 

Ngoài ra, File bản vẽ cổng hàng rào với cửa cổng sắt hộp kết hợp cánh cổng chính cắt cnc có nhiều chi tiết và họa tiết trang trí phức tạp là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu trên đây để có được lựa chọn phù hợp cho mình.

 

4.4. Bản vẽ cổng sắt hộp dạng lùa

Cổng sắt lùa hay còn gọi là cổng hàng rào sắt có bánh xe là mẫu cổng sắt hộp kết hợp lưới sắt hoặc các chi tiết trang trí đẹp. Ưu điểm của loại cổng này là đáp ứng tốt những cổng lớn dành cho nhà vườn, biệt thự, nhà dân có sân lớn hoặc các công ty, doanh nghiệp.

Cổng săt hộp có bánh xe dạng lùaCổng săt hộp có bánh xe dạng lùa

 

4.5. File cad hàng rào sắt

File cad hàng rào sắt có nhiều mẫu đơn giản đến phức tạp cho bạn lựa chọn. Hàng rào sắt cũng giống như cửa cổng sắt, bạn có thể chọn mẫu sản phẩm thiết kế đơn giản với các thanh sắt hộp nhỏ, thanh sắt hộp vuông đầu nhọn không có họa tiết.

Bản vẽ hàng rào sắt hộp đẹpBản vẽ hàng rào sắt hộp đẹp

 

>>> Xem thêm: Cách tính m2 cửa đơn giản dễ dàng

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mẫu hàng rào sắt với nhiều họa tiết trang trí và thiết kế ấn tượng. Bên cạnh đó, với các công trình lớn như công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn có thể lựa chọn bản vẽ cổng hàng rào sắt có bánh xe.

Trên đây là một số mẫu bản vẻ cổng sắt hộp đẹp và chất lượng cho khách hàng khảo. Để có thể xem thêm các mẫu hàng rào đẹp khác, hãy liên hệ đến Godfence để được tư vấn chính xác nhất.

Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Và Đầu Tư TM Hưng Đại Phát

– Thương hiệu: Công ty TNHH Godfence

– Địa chỉ: Số 99, Đường Nguyễn Tư Giản, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

– Hotline: 0963 937 586

– MST: 0108469319

Các tin khác

0963937586