0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Sản phẩm  Vải Địa Kỹ Thuật  Vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật dệt hiện đang được sử dụng cực kỳ phổ biến đối với ngành xây dựng hạ tầng cũng như một số lĩnh vực khác. Để giúp bạn tìm hiểu kỹ nhất về đặc điểm, chức năng cũng như ứng dụng của loại vật liệu này GODFENCE sẽ mang tới bài viết cụ thể ngay dưới đây.

1. Vải địa kỹ thuật dệt là gì?

Vải địa kỹ thuật dệt là những tấm vải thấm làm nhiệm vụ phân cách, bảo vệ, thoát nước hay gia cường… Chúng được dệt từ các sợi ngang và sợi dọc tương tự như loại vải may trong đời sống. Hiện nay loại vật liệu này đang được ứng dụng trong việc giúp cho công trình đảm bảo được nền ổn định và xử lý về nền đất được hiệu quả nhất.

Thiết kế của loại vải này tương đối đa dạng phù hợp theo nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm luôn được đánh giá tốt về tính ổn định cũng như giá thành hợp lý. Nguyên liệu cũng như chất liệu để tạo nên loại vật tư này phần lớn đều được nhập khẩu trực tiếp tới từ nước ngoài giúp đảm bảo về chất lượng cao nhất.

Khả năng chịu kéo của dòng vật tử này thường cao hơn rất nhiều so với loại vải không dệt lên tới vài trăm KN/M. Đồng thời với độ dàn khá thấp, chỉ dưới 25% đã giúp cho vật tư này phát huy được nhiều công dụng trong việc thoát nước, dễ dàng thi công, vận chuyển và giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các chủ thầu.

Vải địa kỹ thuật dệt với các sợi ngang, dọc tương tự như loại vải may ở trong đời sống

Vải địa kỹ thuật dệt với các sợi ngang, dọc tương tự như loại vải may ở trong đời sống

2. Các chức năng chính của vải địa dệt

Vải địa kỹ thuật dệt mang tới nhiều chức năng chính đối với ngành xây dựng cũng như một vài lĩnh vực khác. Theo đó công dụng cơ bản của loại vật tư này cần phải kể đến như:

2.1. Giúp ổn định và gia cường đối với nền đất yếu

Đối với một công trình xây dựng sự vững chắc sẽ bị chi phối trực tiếp có liên quan tới kết cấu thiết kế. Do đó việc cần làm trước tiên tại các công trình này là phải tìm gia phương án gia cố cho nền đất. Khi đó vải địa kỹ thuật sẽ là giải pháp gia cố và giúp ổn định hiệu quả mà bạn nên biết đến.

Nếu như không sử dụng về lớp vải địa kỹ thuật trong việc gia cường thì lớp cát đá thô sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nền đất khiến cho những khu vực nền đất mềm yếu sẽ bị biến dạng. Chính vì vậy bạn cần thực hiện trải một lớp vải địa kỹ thuật dệt trước khi bắt tay vào rải sỏi hay đá ở trên nền đất yếu.

Nhờ vào những tính năng đặc trực lớp vật liệu này sẽ giúp cho nền đất ổn định và kiểm soát được về độ biến dạng của đất thông qua 2 cách cụ thể:

● Sức căng của lớp vải địa dệt này sẽ giúp cho sức ép của lớp đất thô được chia nhỏ. Từ đó giúp ngăn không làm đất bị đào và lún thành các hốc nhỏ.

● Sự ảnh hưởng và tác động qua lại bởi vải địa dệt cũng như đất ở xung quanh tạo ra một lực ma sát lớn giúp hạn chế về quá trình di chuyển của nền đất và làm gia cường cho đất.

Vải địa dệt giúp gia cường đối với nền đất yếu giúp không làm đất bị đào, lún thành những hốc nhỏ

Vải địa dệt giúp gia cường đối với nền đất yếu giúp không làm đất bị đào, lún thành những hốc nhỏ

2.2. Giúp phân cách và ổn định về mương rãnh

Giới chuyên môn đánh giá rất cao về công dụng phân cách và ổn định mương rảnh của vải địa kỹ thuật dệt. Loại vật liệu này sẽ có mục đích phân tách về những lớp xây dựng để bảo vệ cho các tầng kiến trúc.

Người ta sẽ sử dụng loại vật liệu này vào trước khi thực hiện lắp đầy bằng đất mịn. Với sức căng của vải dệt sẽ tạo ra được độ bền vượt trội, hỗ trợ hướng lên ở phía trên để giúp đường ống được giữ chặt hơn và lấp đầy các loại sỏi đá vào trong khoảng trống ở giữa. Đồng thời đây còn được xem là một lớp phân cách giữa các lớp đất mịn để san lấp với đất thô tự nhiên.

Vật liệu này giúp phân cách và ổn định mương rãnh vô cùng hiệu quả

Vật liệu này giúp phân cách và ổn định mương rãnh vô cùng hiệu quả

2.3. Lọc và thoát nước cho công trình

Vải địa kỹ thuật dệt còn giữ vai trò là một hệ thống lọc và thoát nước cho công trình siêu tốc. Với kích thước lỗ vải phù hợp sẽ cho phép nước được thoát nhanh hơn mà vẫn giữ lại được lớp đất và không gây ra tình trạng bị lấp tắc.

Vải địa dệt cung cấp chức năng lọc và thoát nước siêu tốc cho các công trình

Vải địa dệt cung cấp chức năng lọc và thoát nước siêu tốc cho các công trình

2.4. Chống xói mòn được hiệu quả

Vải địa kỹ thuật dệt còn có vai trò rất quan trọng đối với việc bảo vệ cũng như chống xói mòn cho đất đá. Trong quá trình thi công ở bờ sông hoặc bờ biển lớp sỏi sẽ được giữ lại ở vải dệt kỹ thuật. Với công dụng này sẽ giúp cho lớp đất được ổn định trước sự tấn công của sóng biển, từ đó không làm trôi về lớp đất đá gây nên tình trạng bị xói mòn.

Vải địa dệt giúp cho lớp đất được ổn định trước sự tấn công của sóng biển

Vải địa dệt giúp cho lớp đất được ổn định trước sự tấn công của sóng biển

3. Những loại vải địa kỹ thuật dệt hiện nay

Vải địa kỹ thuật dệt đã xuất hiện ở trên thị trường từ rất lâu đời này. Những sản phẩm này xuất hiện trên thị trường rất nhiều loại và có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Dưới đây là một vài loại vải địa dệt mà bạn có thể thấy ở trên thị trường.

3.1. Vải địa dệt GET

Dòng vải địa này được sản xuất bởi những sợi polypropylene hay các sợi polyester và có công dụng tuyệt vời cho việc ổn định, gia cường đối với nền đất yếu. Vải địa kỹ thuật dệt có khả năng kết hợp cùng với những đặc tính cường lực chịu kéo tốt và hiệu suất đàn hồi rất cao. Cùng với đó là khả năng lọc, thoát nước tương đối tốt giúp đáp ứng được về yêu cầu kỹ thuật cho nhiều dự án.

Vải địa dệt kỹ thuật GET với khả năng chịu được lực kéo tốt và có hiệu suất đàn hồi cao

Vải địa dệt kỹ thuật GET với khả năng chịu được lực kéo tốt và có hiệu suất đàn hồi cao

3.2. Vải địa dệt PP

Vải địa dệt PP có tên gọi khác đó là PP Vowen Geotextile. Đây là một trong những vật tư được dệt theo phương pháp vô cùng đơn giản với các sợi màng PP mảnh với nhau dựa vào các hướng cũng như thứ tự sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Loại vải này có 2 màu nhất định là màu đen và màu trắng. Tùy theo nhu cầu của từng công trình sử dụng sẽ có các loại vải địa PP khác nhau là PP35, PP40, PP45, PP50, PP60… Những loại vải địa này có quy cách khác nhau nên giá thành cũng như mục đích sử dụng cũng có sự riêng biệt.

Vải địa PP được sản xuất từ chất liệu PP giúp mang tới nhiều chức năng vượt trội

Vải địa PP được sản xuất từ chất liệu PP giúp mang tới nhiều chức năng vượt trội

4. Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

GODFENCE xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt những chủng loại đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 

STT Vải địa kỹ thuật không dệt ART Đơn giá (Đồng/m2)
1 Vải địa kỹ thuật dệt GET 5                   13.000  
2 Vải địa kỹ thuật dệt GET 10                   16.000  
3 Vải địa kỹ thuật dệt GET 15                   19.000  
4 Vải địa kỹ thuật gia cường GET 150                   27.000  
5 Vải địa kỹ thuật dệt gia cường GET 20                   22.500  
6 Vải địa kỹ thuật gia cường GET 200                   35.500  
7 Vải địa kỹ thuật dệt GET 30                   32.000  
8 Vải địa kỹ thuật dệt GET 40                   40.500  
9 Vải địa kỹ thuật dệt PP25                     9.000  
 

4. Ứng dụng của vật tư vải địa dệt

Với nhiều đặc điểm và chức năng nổi bật vải địa dệt đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:

● Liên kết cọc giúp các cọc trở nên ổn định hơn ở trên các nền đất yếu.

● Ứng dụng vào những mặt nền với nhiều lỗ trống hoặc những phần nền đá vôi để giúp bảo vệ cho các lớp được hiệu quả.

● Ứng dụng vào các công trình đê điều, bờ sông, bờ biển, các đập để giảm thiểu những tác động của thuỷ động liên quan tới mái dốc…

● Ứng dụng trong các khu vực đường đắp cao hay các vị trí tại cầu, bến cảng với sức kháng thấp.

● Khôi phục nền đất yếu tại các vị trí như đầm, ao bùn…

Vải địa kỹ thuật dệt được ứng dụng ở trong nhiều công trình xây dựng khác nhau

Vải địa kỹ thuật dệt được ứng dụng ở trong nhiều công trình xây dựng khác nhau

5. Địa chỉ bán vải địa dệt đảm bảo về chất lượng tốt nhất

Để chọn được những vật liệu kỹ thuật dệt đảm bảo về chất lượng ở trên thị trường hiện nay bạn nên tìm tới sự hỗ trợ và tư vấn đến từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp ở trong lĩnh vực này. Theo đó GODFENCE là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty cam kết sẽ mang tới các dòng vải địa kỹ thuật dệt được nhập khẩu trực tiếp tới từ nước ngoài và cung cấp về dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn APT. Nhờ đó sẽ luôn đảm bảo được về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất ở trên thị trường hiện nay.

GODFENCE chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt tốt nhất

GODFENCE chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt tốt nhất

6. Lý do nên sử dụng sản phẩm tại GODFENCE

Không phải bỗng dưng mà GODFENCE lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng hiện nay đến như vậy. Công ty mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt trội không nên bỏ qua như sau:

● Các sản phẩm vải địa dệt đều được công ty kiểm định về chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi bàn giao tới tay của khách hàng.

● Giá bán được công khai minh bạch và có nhiều ưu đãi lớn nếu khách hàng mua số lượng nhiều.

● Quý khách được hỗ trợ về mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Công ty cam kết có mức giá rẻ hơn tầm 15 - 20% so với các đơn vị khác cùng cung cấp sản phẩm.

● Tại công ty có đa dạng các loại vải địa dệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp cho khách hàng tham khảo và lựa chọn đúng loại trước khi quyết định mua.

● Đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhất nhằm giúp giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang đặt ra để mang lại sự hài lòng cao nhất.

● Công ty hoạt động 24/24 kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ để giúp đáp ứng được về nhu cầu sử dụng của khách hàng được tốt nhất.

Tại công ty luôn mang tới nhiều sản phẩm vải địa dệt khác nhau đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng

Tại công ty luôn mang tới nhiều sản phẩm vải địa dệt khác nhau đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng

Trên đây là thông tin cụ thể có liên quan tới vải địa kỹ thuật dệt mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Có thể thấy dòng vật liệu này mang tới rất nhiều công dụng và chức năng nổi bật cho quá trình thi công, xây dựng tại nhiều công trình khác nhau. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại vải địa này thì đừng quên nhấc máy lên và liên hệ ngay với GODFENCE. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ giúp cho các bạn sở hữu được một sản phẩm chất lượng nhất.

0963937586