0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Sản phẩm  Vải Địa Kỹ Thuật  Vải địa kỹ thuật không dệt  Vải địa kỹ thuật ART

Vải địa kỹ thuật ART 7

8578 reviews
Mã sản phẩm: ART 7
7,500 đ
Thông tin tổng quát
Vải địa kỹ thuật ART 7 có cường lực chịu kéo là 7kN/m. Sản phẩm ngày nay đang được ứng dụng ở nhiều công trình và lĩnh vực khác nhau nhờ vào tính năng nổi bật.
Hotline mua nhanh: 0963937586
Đặt hàng
Thông tin sản phẩm

Vải địa kỹ thuật ART 7 được rất nhiều khách hàng biết đến hiện nay nhờ vào chất lượng vượt trội cùng với mức giá cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đang muốn được tìm hiểu về dòng vật liệu này cũng như tìm kiếm địa chỉ mua vải địa uy tín thì bài viết sau của GODFENCE chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với mọi người.

1. Giới thiệu tổng quan vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7 là dòng vải địa không dệt sở hữu cường lực chịu kéo là 7kN/m. Sản phẩm đã được sản xuất từ chất liệu polyester hoặc polypropylen được nhập khẩu đến từ Hàn Quốc cùng với một số quốc gia khác. Dòng vật liệu này được sản xuất nhờ trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu.

Vật liệu được sản xuất ở Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại hà Quốc. Tính năng chính của sản phẩm được sử dụng để làm lớp ngăn cách xử lý nền đất yếu ở một số công trình xây dựng như cầu cảng, đường sắt, đường bộ… Bên cạnh đó còn nhiều chức năng khác mà ngày nay đang được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Vải địa kỹ thuật ART 7 là dòng vải địa không dệt, sở hữu về cường lực chịu kéo ở mức 7kN/m

Vải địa kỹ thuật ART 7 là dòng vải địa không dệt, sở hữu về cường lực chịu kéo ở mức 7kN/m

2. Thông số kỹ thuật chung của vải địa ART 7

Tìm hiểu về vải địa kỹ thuật ART 7 bạn không thể bỏ qua các thông số kỹ thuật rất cơ bản ngay dưới đây.

● Tên sản phẩm: Vải địa kỹ thuật ART 7.

● Nơi sản xuất: Việt Nam.

● Nguyên liệu sản xuất: Xơ Polyester hoặc Polypropylene.

● Cường độ chịu kéo của vải theo phương pháp thử ASTM D 4595: 7kN/m.

● Độ dãn dài khi đứt theo tiêu chuẩn ASTM D 4595: 40/65%.

● Kháng xé hình thang theo phương pháp thử ASTM D 4533: 190N.

● Sức kháng thủng thanh tiêu chuẩn ASTM D 4833: 180N.

● Sức kháng thủng CBR: 1300N.

● Rơi côn: 29mm.

● Hệ số thấm tại 100mm tiêu chuẩn BS 6906/3: 190l/m2/sec/

● Kích thước lỗ O90 tiêu chuẩn EN ISO 12956: 125micron.

● Độ dày P=2kPa tiêu chuẩn ASTM D 5199: 1 Mm.

● Trọng lượng tiêu chuẩn ASTM D 5261: 110g/m2.

● Chiều dài x chiều rộng: 250x4 m.

Hình ảnh và thông số kỹ thuật chung của vải địa ART 7

Hình ảnh và thông số kỹ thuật chung của vải địa ART 7

3. Đặc điểm, tính năng nổi bật của vải địa ART 7

Vải địa ART 7 hiện đang được đánh giá là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có tính trơ bền cùng nhiều tính năng nổi bật phù hợp cho nhiều công trình giao thông, thuỷ lợi. Dưới đây là một vài đặc điểm cụ thể, riêng biệt của vật liệu này mà bạn nên biết.

● Vải địa kỹ thuật ART 7 được sản xuất dựa trên một dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến bậc nhất ở trên thị trường. Các linh kiện, máy móc và vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

● Vải có cường độ lực chịu kéo đạt được là 7kN/m và độ bền được xét theo tiêu chuẩn TCVN 8871 - 1.

● Vải kỹ thuật ART 7 được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử bao gồm PE hoặc PP. Bên cạnh đó trong vật liệu này không có những thành phần chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khoẻ hay ô nhiễm môi trường.

● Sản phẩm được sản xuất phù hợp cho nhiều công trình, dự án đường bộ, đường tạm…

● Giá thành vô cùng hợp lý giúp cho các chủ đầu tư phần nào tiết kiệm được về chi phí của mình.

Vật liệu này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất liệu cao cấp

Vật liệu này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất liệu cao cấp

4. Tổng hợp chức năng nổi bật của vải địa ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 7 đã được sử dụng từ rất lâu đời này nhờ vào nhiều chức năng nổi bật có thể kể đến như:

● Vải địa kỹ thuật ART 7 có chức năng phân cách dùng để phân cách về những lớp vật liệu mang kích thước hạt khác nhau hoặc dùng trong việc ngăn chặn không để đất yếu thâm nhập vào bên trong cốt liệu nền đường. Nhờ vào đó góp phần bảo toàn được về các tính chất cơ lý trong vật liệu đắp.

● Tính chịu lực kéo của vải địa ART 7 cao nên sẽ có chức năng gia cường nhằm giúp gia cố cốt cho nền đất hoặc chứa đất vào trong những túi vải địa kỹ thuật.

● Vải địa ART7 còn có tính bền, khả năng tiêu thoát nước cực kỳ nhanh chóng nên chúng thường được chế tạo trong việc làm lớp đệm chống xói mòn cho các đê, đập hay bờ biển.

● Vật liệu này còn được sử dụng trong việc đặt giữa 2 lớp vật liệu mang độ thấm nước và có cỡ hạt khác nhau. Sản phẩm có chức năng lọc nhằm tránh được tác động xói mòn từ phía của vật liệu có cỡ hạt mịn hơn tác động tới lớp vật liệu thô.

● Vải địa kỹ thuật ART 7 còn được sử dụng như vật liệu bao bọc, chứa đựng về những vật liệu ở bên trong như cát, đất để gia cố bờ đê, ngăn ngừa lũ lụt, ngăn cách và bảo vệ cho bờ kè, lấn sông, lấn biển. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng để chứa đất, cát ở trên trong để ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác.

Có thể sử dụng vật liệu trong việc gia cường nhằm giúp gia cố cốt nền đất hoặc chứa đất vào bên trong vải địa

Có thể sử dụng vật liệu trong việc gia cường nhằm giúp gia cố cốt nền đất hoặc chứa đất vào bên trong vải địa

5. Ứng dụng của vải địa kỹ thuật ART 7 hiện nay

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vật liệu vải địa kỹ thuật ART 7 được ứng dụng ở trong nhiều công trình khác nhau. Trong đó có thể kể đến như:

● Ứng dụng tại các công trình giao thông: Vật liệu được sử dụng để làm tăng về tính ổn định, độ bền cho những công trình đi ngang qua khu vực có đất nền yếu như đất bùn, đất sét mềm…

● Làm tấm che chắn ở mặt bằng ống địa kỹ thuật: Sử dụng vải ART 7 độn với cát để giảm tác động của thuỷ lực dòng chảy lên trên bờ tại những công trình đê kè, thuỷ lợi. Đồng thời sản phẩm còn được dùng để thay thế cho tầng lọc ngược để giúp hạ thấp mực nước ngầm, đảm bảo cho các cốt liệu nền sẽ không bị rửa trôi theo năm tháng.

● Sử dụng vải địa ART 7 ở các công trình nội bộ, đường công vụ, đường tạm, khu dân cư.

● Vật liệu được ứng dụng trong việc xây dựng hồ cảnh quang, chậu cây cảnh hay làm lớp phủ để tránh nắng và bụi.

● Sử dụng vật liệu này còn giúp gia cố về nền đất yếu chẳng hạn dạng bấc thấm đứng được ứng dụng ở trong nền móng của nhiều công trình xây dựng.

Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều công trình giao thông nhằm giúp tăng cường tính ổn định và độ bền

Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều công trình giao thông nhằm giúp tăng cường tính ổn định và độ bền

6. Báo giá vải địa kỹ thuật ART 7 mới nhất thị trường

Không chỉ quan tâm về chất lượng mà hầu hết các khách hàng khi muốn mua vải địa kỹ thuật ART7 cũng sẽ muốn biết xem giá bán của vật liệu này là bao nhiêu. Hiện nay, trên thị trường đây là dòng vật liệu có giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của rất nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công.

Giá bán của vải địa kỹ thuật ART 7 nếu quý khách hàng mua lẻ sẽ giao động trong khoảng từ 10.000 - 16.000 đồng/m2. Đặc biệt với những ai mua số lượng lớn sẽ được bán với mức giá rẻ hơn chỉ tầm 7.000 - 8.000 đồng/m2. Với mức giá này các bạn sẽ tiết kiệm được tối ưu chi phí cho mình.

Giá bán của vải địa ART 7 trên thị trường khá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí

Giá bán của vải địa ART 7 trên thị trường khá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí

7. Liên hệ GODFENCE  để chọn mua vật liệu chất lượng nhất

Hiện nay vải địa kỹ thuật ART7 đang được bày bán ở rất nhiều địa chỉ trên cả nước. Theo đó nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và chọn mua về vật liệu này thì đừng quên liên hệ cho GODFENCE. Công ty đã ra đời từ rất lâu và đánh bại được nhiều đối thủ cạnh tranh để chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Những ưu điểm vượt trội mà công ty này có được như:

7.1. Cam kết 100% chất lượng chính hãng

Tại GODFENCE cam kết 100% chất lượng vải địa kỹ thuật ART 7 đều chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khi chọn mua sản phẩm tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhận được. Nếu phát hiện ra hàng lỗi, hàng giả, kém chất lượng công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí.

Mua vải địa kỹ thuật tại GODFENCE luôn được cam kết về chất lượng chính hãng

Mua vải địa kỹ thuật tại GODFENCE luôn được cam kết về chất lượng chính hãng

7.2. Nhân viên tư vấn và bán hàng có tác phong chuyên nghiệp

Đối với công ty luôn đề cao về trải nghiệm của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Do dó đội ngũ tư vấn viên, bán hàng viên tại đây sẽ luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm đối với lĩnh vực vải địa kỹ thuật nên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu và mong muốn sử dụng của công trình.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng vật liệu tại công ty nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào bạn cũng sẽ được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng. Nhờ đó không làm ảnh hưởng tới tín độ và chất lượng của công trình bạn.

7.3. Giá thành luôn mang tính cạnh tranh cao

Vải địa kỹ thuật ART 7 tại GODFENCE luôn được bán ra trên thị trường với mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất. Nhìn chúng giá bán của công ty sẽ thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh tầm 10 - 15%. Khách hàng khi mua vải địa kỹ thuật tại đây sẽ giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt với những ai mua vải địa ART 7 với số lượng nhiều còn sẽ nhận được một mức giá cực kỳ thấp cùng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Các bạn đừng chần chờ mà hãy liên hệ cho công ty để được báo giá chi tiết và rõ ràng hơn.

Tại công ty giá bán của sản phẩm luôn thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh tầm 10 - 15%

Tại công ty giá bán của sản phẩm luôn thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh tầm 10 - 15%

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về vải địa kỹ thuật ART 7. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể tự tin chọn mua được vật liệu chất lượng, giá tốt nhất. Để được tư vấn thêm về vật liệu này hoặc muốn chọn mua sản phẩm chất lượng hãy liên hệ ngay cho GODFENCE. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các bạn có được sản phẩm phù hợp, chất lượng vượt trội nhất.

Vải địa kỹ thuật ART 25

Vải địa kỹ thuật ART 25

8783 reviews
Code: ART 25
Liên hệ
Xem chi tiết
Vải địa kỹ thuật ART 12

Vải địa kỹ thuật ART 12

8785 reviews
Code: ART 12
Liên hệ
Xem chi tiết
Vải địa kỹ thuật ART 9

Vải địa kỹ thuật ART 9

8785 reviews
Code: ART 9
Liên hệ
Xem chi tiết
0963937586