0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Vải địa kỹ thuật TS50

Vải địa kỹ thuật TS50 đang là một sản phẩm chất lượng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng. Thông tin có liên quan về vật liệu này đã được đưa ra sau đây.

Vải địa kỹ thuật TS50 là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Đây là một trong những dòng vật liệu sở hữu nhiều đặc điểm, tính năng nổi bật đã được đánh giá cao tại nhiều công trình xây dựng. Những chia sẻ của GODFENCE dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được rõ nhất về dòng vật liệu này.

1. Vải địa kỹ thuật TS50 là như thế nào?

Vải địa kỹ thuật TS50 là dòng vải địa không dệt sợi liên tục và đã được nhập khẩu trực tiếp tới từ Malaysia. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn lớn Tencate Pokysfelt. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu 100% và đã được phân phối trực tiếp ở trên thị trường Việt Nam.

Vật liệu này được sản xuất thông qua phương pháp xuyên kim và các sợi dài liên tục. Nhờ đó vải địa TS50 sẽ có cấu trúc làm 3 chiều và có khả năng thoát nước được cả theo chiều ngang, dọc cực kỳ tốt.

Nguyên liệu được dùng để sản xuất dòng vải địa này là từ xơ Polypropylene và được kết hợp cùng với những chất phụ gia kháng tia cực tím mạnh. Nhờ vào đây sẽ giúp làm tăng về khả năng chịu lực tốt nhất cho vải địa. Tới nay sản phẩm này đang được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau và được đánh giá rất cao về chất lượng.

Vải địa kỹ thuật TS50 là một dòng vải địa không dệt được nhập khẩu trực tiếp tới từ Malaysia

Vải địa kỹ thuật TS50 là một dòng vải địa không dệt được nhập khẩu trực tiếp tới từ Malaysia

2. Thông số kỹ thuật cơ bản của vải địa TS50

Vải địa kỹ thuật TS50 đang được lựa chọn bởi rất nhiều khách hàng hiện nay. Khi bạn muốn tìm mua về sản phẩm này thì nên tham khảo kỹ về một vài thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cơ bản dưới đây.

● Trọng lượng của vải: 180g/m2.

● Kích thước chiều dài: 4m.

● Độ dày của vải địa: 1,9mm.

● Cường độ chịu kéo theo phương pháp tiêu chuẩn ISO 01319: 15kN/m.

● Độ giãn dài khi đứt theo tiêu chuẩn ISO 10319: 75/35%.

● Năng lượng chịu kéo: 4,1kN/m.

● Sức kháng thủng CBR theo tiêu chuẩn ISO 12236: 2350N.

● Rơi côn tiêu chuẩn ISO 13433: 23Mm.

● Kích thước lỗ O90 theo phương pháp thử nghiệm ISO 12956: 0,09mm.

● Hệ số thấm tại 50mm dựa vào tiêu chuẩn ISO 11058: 85l/m2/s.

● Hệ số thấm tại 100mm theo tiêu chuẩn ISO 11058: 168l/m2/s.

● Lưu lượng thấm ngang 20kPa: 11l/m.h.

Bảng thông số kỹ thuật của dòng vải địa không dệt TS50

Bảng thông số kỹ thuật của dòng vải địa không dệt TS50

3. Đặc tính vượt trội của vải địa TS50

Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng ngày càng nhiều bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội có thể kể đến là:

● Khả năng chịu được lực kéo của vải địa cao, thích hợp đối với những công trình khắc nghiệt.

● Độ bền vượt trội theo thời gian dài sử dụng. Bạn có thể dùng vải địa TS50 lên tới hàng chục năm.

● Sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu được tia cực tím rất tốt.

● Có khả năng chịu được sự tác động của các yếu tố thời tiết khắc nghiệt từ môi trường rất tốt nên rất thích hợp để sử dụng tại những công trình xây dựng ở ngoài trời.

Khả năng chịu kéo của vật liệu này rất cao nên phù hợp đối với những công trình có sự khắc nghiệt mạnh mẽ

Khả năng chịu kéo của vật liệu này rất cao nên phù hợp đối với những công trình có sự khắc nghiệt mạnh mẽ

4. Những công dụng nổi bật mà vải địa kỹ thuật TS50 mang lại

Vải địa kỹ thuật TS50 mang tới rất nhiều công dụng và chức năng nổi bật. Sử dụng sản phẩm này bạn có thể thấy được những chức năng chính vượt trội như sau.

● Sử dụng vải địa TS50 dùng để làm lớp phân cách giữa những lớp vật liệu có đặc tính riêng biệt lại với nhau để tạo nên độ bền chắc chắn cho đất nền.

● Vải địa TS50 dùng để bảo vệ tại công trình và giúp chống được sự đâm thủng cực tốt.

● Vải địa kỹ thuật TS50 được sử dụng trong việc chống thấm nước cực tốt. Đồng thời với kích thước vải phù hợp sẽ g

● Giúp lọc được những hạt có nhiều kích thước khác nhau.

● Dòng vật liệu này có khả năng chịu kéo tương đối cao nên nó sẽ được sử dụng trong việc gia cường.

● Khả năng chống thấm theo phương vuông góc đối với mặt phẳng của dòng vải địa kỹ thuật tốt nên sẽ đảm bảo được về chức năng tiêu thoát nước vượt trội.

Vải địa TS50 có chức năng lọc được những hạt có nhiều kích thước khác nhau và riêng biệt

Vải địa TS50 có chức năng lọc được những hạt có nhiều kích thước khác nhau và riêng biệt

5. Ứng dụng cơ bản của vải địa kỹ thuật TS50

Hiện nay bạn dễ dàng bắt gặp được dòng vải địa TS50 được ứng dụng khá là phổ biến và rộng rãi cho nhiều lĩnh vực riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về dòng vật liệu này bạn có thể tham khảo qua một vài ứng dụng cơ bản ngay dưới đây.

● Vải địa TS50 được ứng dụng tại những công trình kè rọ đá, công trình kè trước khi thực hiện việc thả rọ đá lên bên trên người ta sẽ sử dụng vật liệu này để làm lớp lót ở phía bên dưới của nền đất hữu cơ. Chức năng của vải địa này sẽ làm gia cường, ngăn ngừa về tình trạng bị sụt lún cục bộ.

● Ở phần phía trong kè vải địa kỹ thuật thường được sử dụng để trải thành một lớp nhằm ngăn ngừa việc dòng nước cuốn trôi đi đất cát. Nhờ vào đây sẽ góp phần hạn chế được tình trạng bị sụt lún đất ở phía bên trong kè.

● Sử dụng vải địa kỹ thuật còn giúp phân cách các lớp vật liệu và không cho các hạt cát bị trộn lẫn vào nhau. Nhờ đó bạn có thể ứng dụng trong việc làm lớp phân cách giữa cát bơm so với lớp đất hữu cơ hoặc là phân cách giữa những lớp cát bơm so với các lớp đá.

● Ở một số công trình đường ống nước sạch vải địa kỹ thuật TS50 cũng được dùng trong việc làm lớp bảo vệ cho đường ống và tránh việc cát đắp ở xung quanh ống. Nhờ vào đây sẽ giúp tránh khỏi được tình trạng các đường ống bị mạch nước ngầm xói mòn sau đó dẫn tới việc bị sụt lún hay vỡ đường ống.

● Vải địa kỹ thuật TS50 còn được sử dụng trong việc làm tầng lọc nước tại những công trình có mạch nước ngầm chảy qua. Người ta sẽ sử dụng vải địa để trải phía dưới lớp nền hạ trước khi thực hiện việc bơm cát để làm đường.

Vải địa TS50 được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau dưới tác dụng ngăn cách, lọc nước

Vải địa TS50 được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau dưới tác dụng ngăn cách, lọc nước

6. Vải địa kỹ thuật TS50 có giá bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm về chất lượng nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về giá bán vải địa kỹ thuật TS50. Đây là một sản phẩm được đánh giá với chất lượng vượt trội mà mức giá tương đối phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Hiện nay ở trên thị trường giá của dòng vải địa kỹ thuật TS50 có giá dao động tầm khoảng 2.000 - 25.000 đồng/m2. Lý do giá bán có sự chênh lệch nhau như vậy bởi nó thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của vải, độ chịu kéo, địa chỉ cung cấp về sản phẩm…

Để được báo giá chi tiết nhất về sản phẩm này bạn nên tìm hiểu về những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy lâu năm và sản xuất, phân phối trực tiếp về dòng sản phẩm này thì giá bán sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng và không nên quá ham mua phải hàng rẻ, hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả của công trình và nhanh bị xuống cấp.

Bạn có thể liên hệ ngay đối với GODFENCE. Tại đây công ty luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết, công khai và rõ ràng nhất tới khách hàng. Đồng thời giá bán của công ty so với nhiều đơn vị khác sẽ có phần thấp hơn giúp bạn tối ưu được chi phí cho mình ở mức cao nhất.

Giá bán của vải địa kỹ thuật TS50 trên thị trường có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, địa điểm

Giá bán của vải địa kỹ thuật TS50 trên thị trường có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, địa điểm

7. Địa chỉ cung cấp dòng vải địa kỹ thuật không dệt TS50 giá rẻ, chất lượng

Có rất nhiều công ty đang sản xuất và cung cấp về dòng vải địa kỹ thuật TS50 nhưng GODFENCE vẫn đứng vững được trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất đông khách hàng. Đây là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu mà mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn. Với nhiều năm ở trên thị trường công ty luôn cam kết sẽ mang lại vải địa kỹ thuật TS50 cùng nhiều dòng sản phẩm khác có chất lượng vượt trội, bền đẹp và giá tốt nhất.

Tại đây vải địa kỹ thuật được công ty nhập khẩu trực tiếp không phải trải qua những khâu trung gian nên giá bán luôn ở mức rẻ hơn so với những cơ sở khác. Đặc biệt đối với những ai mua hàng số lượng lớn còn được công ty ưu đãi chiết khấu siêu hấp dẫn nhằm giúp cho mọi người có thể tiết kiệm được chi phí của mình tốt nhất.

GODFENCE còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Họ luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao nên luôn hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình nhất. Chỉ cần bạn liên hệ với công ty nhân viên sẽ tư vấn giúp mọi người chọn lựa được dòng vật liệu chất lượng, giá tốt phù hợp nhất cho từng nhu cầu của các công trình. Khi đó bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa có những vật liệu chất lượng đảm bảo về hiệu quả thi công cho công trình của mình.

Tại GODFENCE đang cung cấp một số lượng lớn vải địa kỹ thuật không dệt TS50

Tại GODFENCE đang cung cấp một số lượng lớn vải địa kỹ thuật không dệt TS50

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết nhất tới bạn đọc những thông tin về vải địa kỹ thuật TS50. Qua đây có thể thấy rằng đây là một sản phẩm có chất lượng vượt trội thích hợp cho nhiều công trình hiện nay. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ nhất về dòng vải địa này cũng như báo giá thật chi tiết nhất hãy liên hệ với GODFENCE. Nhân viên của công ty đang sẵn sàng tư vấn và giúp các bạn đưa ra những sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp nhất.

Các tin khác

0963937586