0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Vải địa kỹ thuật TS40

Vải địa kỹ thuật TS40 là một sản phẩm đang được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều dự án và công trình.

Vải địa kỹ thuật TS40 là một sản phẩm chất lượng được nhập khẩu tại Malaysia. Hiện nay đây là một trong những dòng vật liệu phổ biến được ứng dụng cho rất nhiều công trình khác nhau nhờ vào những tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu kỹ nhất thông tin về dòng vật liệu này ở bài viết sau của GODFENCE nhé.

1. Vải địa kỹ thuật TS40 là như thế nào?

Vải địa kỹ thuật TS40 là dòng vải địa không dệt được sản xuất trực tiếp bởi các hạt nhựa nguyên sinh PE hoặc PP thông qua phương pháp xuyên kim. Những sợi nhựa của vải địa này sẽ được đan dệt một cách hoàn toàn ngẫu nhiên và không tuân theo bất kỳ chiều hướng hay là nguyên tắc nào.

Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt của Malaysia và được phân phối trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi ứng dụng trên thực tế và phù hợp cho nhiều dự án cũng như là các bản thiết kế riêng biệt.

Vải địa kỹ thuật TS40 là sản phẩm được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh PP hoặc PE

Vải địa kỹ thuật TS40 là sản phẩm được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh PP hoặc PE

2. Tiêu chuẩn cơ bản cần biết của vải địa TS 40

Đối với dòng vải địa kỹ thuật TS40 sẽ có những thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản mà bạn cần biết như:

● Màu sắc của vải: Xám, trắng.

● Quy cách đóng gói: Dưới dạng cuộn.

● Cường lực chịu kéo đứt: 13,5kN/m.
Độ giãn dài khi kéo đứt là: 75/35%.

● Hệ số thấm tại 100mm: 176 l/m2/s.

● Sức kháng thủng CBR: 2100N.

● Khả năng kéo giật: 825/720 N.

● Trọng lượng của cuộn vải: 180g/m2.

● Kích thước chiều dài x chiều rộng: 200x4 m.

● Rơi côn: 26mm.

● Lưu lượng thấm ngang 200kPa: 2,5 l/m.h.

● Kích thước lỗ O90: 0,1 micron.

STT Chỉ tiêu – Properties Phương pháp Đơn vị TS40
1 Cường độ chịu kéo ISO 10319 kN / m 13.5
2 Dãn dài khi đứt ISO 10319 % 75/35
3 Sức kháng thủng CBR ISO 12236 N 2100
4 Rơi côn ISO 13433 Mm 26
5 Kích thước lỗ O90 ISO 12956 mm 0,1
6 Hệ số thấm đứng ISO 11058 m/s 3.10-3
7 Lưu lượng thấm ngang  200kPa ISO 12958 l/m.h 2,5
8 Kéo giật ASTM D 4632 N 825/720
9 Chiều dài x Rộng   m x m 200 x 4
10 Trọng lựơng cuộn   Kg 154


Thông số tiêu chuẩn cơ bản của vải địa kỹ thuật TS40

3. Ưu điểm nổi bật mà dòng vải địa TS40 mang lại

Vải địa kỹ thuật TS40 được khách hàng lựa chọn nhiều bởi sản phẩm sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

● Khả năng kháng đâm thủng và chống lại được các vật thể nhọn chọc thủng tốt.

● Giúp tăng cường và khả năng chịu lực và chống lún cho nền đất thấp.

● Khả năng chịu được áp lực của vải rất tốt vì thế độ bền và tuổi thọ của sản phẩm rất tốt.

● Sản phẩm được đóng gói dưới dạng cuộn giúp cho việc di chuyển và sử dụng dễ dàng hơn.

Vải địa TS40 được đóng gói dưới dạng cuộn giúp cho việc di chuyển tới nơi sử dụng thêm phần đơn giản và dễ dàng hơn

Vải địa TS40 được đóng gói dưới dạng cuộn giúp cho việc di chuyển tới nơi sử dụng thêm phần đơn giản và dễ dàng hơn

4. Một vài công dụng nổi bật của vải địa TS40

Vải địa TS40 hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống của con người và mang tới nhiều công dụng nổi bật có thể kể đến như:

● Công dụng phân cách: Dòng vải địa TS40 được sử dụng trong việc phân cách về 2 bề mặt hoặc 2 vật liệu có đặc tính khác nhau nhằm giúp tăng thêm độ bền của công trình.

● Công dụng gia cường: Vì tính chịu kéo của vật liệu cao nên sẽ giúp gia cường cho nền móng và tăng thêm độ chắc chắn cho các công trình xây dựng.

● Tác dụng lọc: Sử dụng vải địa TS40 đặt giữa 2 lớp vật liệu thấm nước giúp lọc các cỡ hạt có kích thước khác nhau.

● Chức năng bảo vệ: Vải địa kỹ thuật TS40 có độ bền cơ học tốt, độ bền kéo, độ chống đâm thủng cao nên vải địa này sẽ có công dụng vượt trội trong việc bảo vệ các vật liệu, đặc biệt giúp bảo vệ kết cấu của các công trình xây dựng được hiệu quả hơn.

● Tác dụng trong việc tiêu thoát nước: Dòng vải địa kỹ thuật TS40 còn có khả năng thấm nước dựa theo phương vuông góc. Vì thế chúng sẽ có tác dụng nổi bật trong việc chống thấm và tiêu thoát nước cực kỳ hiệu quả.

Vật liệu này có nhiều chức năng nổi bật như phân cách, gia cường, lọc và tiêu thoát nước

Vật liệu này có nhiều chức năng nổi bật như phân cách, gia cường, lọc và tiêu thoát nước

5. Báo giá vải địa kỹ thuật TS40 chuẩn nhất

So với một vài dòng vải địa kỹ thuật khác trên thị trường TS40 sẽ có mức giá cao hơn một chút bởi những đặc tính, công dụng mà sản phẩm mang lại. Để giúp các bạn nắm được sơ lược về giá của sản phẩm này chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin dưới đây.

● Giá bán vải địa kỹ thuật TS40 mua lẻ: 18.000 - 19.000 VNĐ/m.

● Giá bán vải địa kỹ thuật TS40 mua sỉ số lượng lớn: 13.000 - 15.000 VNĐ/m.

Giá bán của dòng sản phẩm này tuỳ thuộc theo số lượng mà bạn chọn mua

Giá bán của dòng sản phẩm này tuỳ thuộc theo số lượng mà bạn chọn mua

6. Quy trình sản xuất dòng vải địa TS40

Nhiều người vẫn còn rất thắc mắc về quy trình sản xuất ra dòng vải địa kỹ thuật  TS40 là như thế nào. Theo đó sản phẩm này sẽ được tạo thành dựa trên nguyên lý cơ bản dưới đây.

● Hạt nhựa và các chất ổn định UV sẽ được thực hiện trộn đều vào với nhau bằng nhiệt. Sau đó các hạt nhựa này sẽ nóng chảy ra và được chuyến tới máy đùn ép.

● Các hạt nhựa sẽ được thực hiện ép và phun dựa trên các lỗ nhỏ của máy ép giúp tạo thành những sợi mảnh.

● Sợi mảnh này được kéo dài dựa trên máy kéo sợi sau đó được trải đều ra ở trên bàn rồi được xếp nếp và thực hiện dẫn qua bàn kim.

● Bàn kim sẽ thực hiện việc dập lên xuống và kéo theo những sợi nhựa đó tạo thành liên kết cơ học nhờ vào các mũi kim.  Tiếp đó lớp xơ sẽ được dẫn thông qua trục nhiệt và trục căng của vải rồi cuộn lại theo quy cách đóng gói đã định sẵn.


Quy trình sản xuất vải địa TS40 thông qua nhiều bước khác nhau

Quy trình sản xuất vải địa TS40 thông qua nhiều bước khác nhau

7. Ứng dụng thường thấy của vải địa TS40

Hiện nay vải địa kỹ thuật TS40 đang được ứng dụng rất nhiều tại các công trình khác nhau. Dưới đây là một vài ứng dụng phổ biến mà bạn thường thấy như:

● Vải địa kỹ thuật TS40 ứng dụng cho các công trình giao thông: Dòng vật liệu này được sử dụng trong việc làm lớp phân cách giữa các vật liệu khác nhau tại các công trình giao thông đường bộ, đường sắt để giúp việc tránh thất thoát vật liệu.

● Ứng dụng trong các công trình tầng hầm Biogas hay khu vực bãi rác nơi mà có nhiều sỏi đá. Nó có công dụng trong việc bảo vệ cho màng chống thấm HDPE thêm độ bền hơn.

● Ứng dụng tại các công trình đường ống thoát nước ngầm ở một số tỉnh thành, thành phố lớn. Đồng thời vật liệu này được sử dụng trong việc làm lớp lót giúp chống trôi cát và bảo vệ cho công trình.

● Vải địa kỹ thuật TS40 được ứng dụng trong việc thi công đê điều, kết hợp cùng với rọ đá nhằm giúp bảo vệ cho chân kè, đê điều, hạn chế việc ngập mặn và tránh tình trạng xói mòn.

● Sản phẩm được dùng làm tầng lọc nước tại những công trình có mạch nước ngầm chảy qua. Vật liệu này được dùng để trải phía dưới của nền trước khi tiến hành bơm cát để làm đường.

Dòng vật liệu này được ứng dụng tại nhiều công trình ống thoát nước ngầm ở một số thành phố lớn

Dòng vật liệu này được ứng dụng tại nhiều công trình ống thoát nước ngầm ở một số thành phố lớn

8. Nên mua vải địa TS40 ở đâu là chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ mua vải địa kỹ thuật TS40 chất lượng nhất thì hãy liên hệ với GODFENCE. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối về những dòng sản phẩm vải địa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật nhất là vải địa TS40.

Với sự nỗ lực không ngừng, công ty đã cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng vải địa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của đầy đủ khách hàng và phục vụ cho nhiều dự án ở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tất cả những sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt nhất cho nhiều dự án và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt công ty luôn đa dạng hoá về các chủng loại sản phẩm khác nhau. Vì thế đơn vị này đủ khả năng cung ứng cho nhiều công trình lớn và có yêu cầu về tiến độ gấp gáp, nhanh chóng.

GODFENCE là một địa chỉ giúp cho khách hàng có thể tin tưởng chọn mua vải địa TS40

GODFENCE là một địa chỉ giúp cho khách hàng có thể tin tưởng chọn mua vải địa TS40

9. Quyền lợi của khách hàng khi chọn mua sản phẩm vải địa TS40 tại GODFENCE

Chọn mua vải địa TS40 tại GODFENCE bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác nhau có thể kể đến như:

● Công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ vải địa kỹ thuật do GODFENCE cung cấp đều được kiểm tra kỹ càng và cẩn thận trước khi đưa ra ngoài thị trường.

● Đội ngũ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng với đội ngũ nhân viên CSKH có tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động. Họ luôn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng cũng như cách bảo quản vải địa kỹ thuật chi tiết, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí.

● Hỗ trợ bảo hành, bảo trì các sản phẩm lâu dài và nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mỗi khi chọn mua.

● Giá bán cực kỳ hợp lý, so với nhiều đơn vị khác thường sẽ rẻ hơn tầm 10 - 15%. Nhờ đó khi bạn mua vải địa TS40 sẽ được sản phẩm chính hãng mà còn tiết kiệm được chi phí tối ưu cho mình.

Đơn vị luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với một mức giá cực kỳ tốt nhất

Đơn vị luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với một mức giá cực kỳ tốt nhất

Đặc biệt với những khách hàng khi mua vải địa kỹ thuật TS40 với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ về giá đồng thời nhận thêm nhiều ưu đãi, quà tặng cực kỳ hấp dẫn tới từ công ty.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn thông tin tổng quan nhất về dòng vải địa kỹ thuật TS40. Đây là một vật liệu có chất lượng vượt trội, nhiều công dụng nổi bật phù hợp với đông đảo dự án, công trình trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin có liên quan tới sản phẩm này hãy liên hệ cho GODFENCE. Nhân viên của đơn vị luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp về mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng để giúp bạn chọn được vật liệu phù hợp nhất.

Các tin khác

0963937586