0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp bạn nên biết

Lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng uy tín sẽ giúp công trình của bạn hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí chọn đơn vị thi công sau nhé.

Thi công nhà xưởng đòi hỏi phải có những am hiểu, kiến thức sâu rộng. Để có thể hoàn thiện được nhà xưởng đáp ứng được những yêu cầu về chức năng thì việc lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng uy tín là rất cần thiết. Dưới đây GODFENCE sẽ chia sẻ đến với các bạn những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

1. Tại sao cần phải chọn đơn vị thi công nhà xưởng uy tín?

Khi có nhu cầu thi công nhà xưởng mọi người đều mong muốn lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bởi những đơn vị này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các yếu tố liên quan tới chi phí xây dựng và chất lượng của nhà xưởng sau khi hoàn thiện. Dưới đây là một số lý do khiến cho việc lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng uy tín ngày càng cần thiết hơn.

1.1. Giúp đảm bảo về tiến độ thi công theo đúng dự kiến

Khi xây dựng nhà xưởng, việc hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ là rất quan trọng. Bởi nhà xưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp. Thời gian thi công càng được rút ngắn bao nhiêu thì hoạt động sản xuất sẽ ngày càng được bắt đầu sớm hơn.

Khi chọn được một đơn vị xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp họ sẽ đảm bảo cho nguồn nhân lực, máy móc phục vụ quá trình xây nhà xưởng được tốt hơn. Đồng thời đội ngũ nhân lực sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thiết kế, thi công nhà xưởng. Nhờ vào những điều này sẽ giúp đảm bảo được thời gian thi công, giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Hình 1: Đơn vị thi công nhà xưởng uy tín sẽ đảm bảo tiến độ công trình đúng nhất

Đơn vị thi công nhà xưởng uy tín sẽ đảm bảo tiến độ công trình đúng nhất

1.2. Tiết kiệm được chi phí khi thi công nhà xưởng

Những đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín sẽ đưa ra các phương án xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Họ sẽ tính toán sao cho giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thi công và hạn chế phát sinh thêm các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng.

1.3. Chất lượng nhà xưởng sau thi công đảm bảo an toàn cao nhất

Dù là nhà xưởng với quy mô lớn hay nhỏ thì các chủ nhà xưởng cũng sẽ có những lo lắng, băn khoăn kèm theo trong quá trình thi công. Bởi nhà xưởng ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất sau này nên chất lượng nhà xưởng sau thi công rất được chú ý.

Nếu bạn may mắn gặp được một đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, họ đưa ra những phương án thi công tốt nhất và khắc phục được mọi sự cố, giải quyết vướng mắc của khách hàng thì sự lo lắng trong thi công nhà xưởng sẽ vơi bớt đi. Đồng thời họ sẽ cam kết chất lượng nhà xưởng hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.

Các công trình nhà xưởng được hoàn thiện chất lượng đảm bảo bởi các đơn vị thi công chuyên nghiệp

Các công trình nhà xưởng được hoàn thiện chất lượng đảm bảo bởi các đơn vị thi công chuyên nghiệp

1.4. Có chế độ bảo hành

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng cũng đưa ra các chính sách bảo hành, bảo trì cụ thể cho công trình của họ. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào đến từ phía nhà thi công thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và khắc phục sự cố nhanh chóng, miễn phí. Điều này chỉ có ở những đơn vị uy tín còn những đơn vị làm ăn chộp giật, kém uy tín thì khó có thể làm được điều này.

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Quá trình thi công nhà xưởng không phải dễ dàng. Bởi kể cả những thợ lành nghề vẫn có thể gặp phải soi sót trong quá trình thi công nếu như làm việc thiếu sự tỉ mỉ. Lúc này những đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp xuất hiện là hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để có thể chọn được đơn vị thi công nhà xưởng uy tín, chất lượng bạn nên dựa vào một số tiêu chí cơ bản sau:

2.1. Lựa chọn nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng

Hiện nay thị trường có rất nhiều nhà thầu đảm nhận nhiều công việc và họ sẵn sàng nhận tất cả các dự án mà chủ công trình đưa ra. Thế nhưng không phải dự án nào khi nhận là họ cũng đảm bảo hoàn thành với một chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Nhằm giảm thiểu những rủi ro ngoài ý muốn thì việc lựa chọn được đơn vị thi công nhà xưởng uy tín là điều vô cùng cần thiết. Với những đơn vị uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn bởi họ đã thi công cho nhiều công trình khác nhau. Đồng thời họ sẽ am hiểu được những thông tin thi xây dựng nhà xưởng và biết cách để tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn, từ đó đưa ra các phương án thi công sao cho phù hợp nhất với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng

2.2. Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chi tiết

Không thể phủ nhận việc trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị xây dựng nhà xưởng với đội ngũ nhân sự chưa được đào tạo kỹ lưỡng và có kỹ năng còn non ớt vào làm. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho các công trình nhà xưởng thường gặp phải các rủi ro và gây ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả kinh doanh sau này.

Vì thế để hạn chế các rủi ro đó thì việc lựa chọn một đơn vị thi công với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản là một điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là một tiêu chí mà bạn cần chú ý khi chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng.

Trước khi ký hợp đồng thi công nhà xưởng bạn có thể hỏi đơn vị nhà thầu về vấn đề này. Sau đó đưa ra những cam kết có liên quan tới chất chất lượng của công trình để giúp tăng được tính trách nhiệm cho cả hai bên.

2.3. Lựa chọn đơn vị thi công có chứng chỉ hành nghề

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, ngành nghề xây dựng cũng đòi hỏi phải có các chứng chỉ hành nghề. Khi thi công nhà xưởng các đơn vị thi công không thể nào thiếu được các chứng chỉ hành nghề. Những chứng chỉ này cần phải được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền. Nếu đơn vị thi công công trình xây dựng không có chứng chỉ hành nghề sẽ bị xếp vào loại không đạt chuẩn.

Những đơn vị thi công có chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo độ an toàn trong thi công công trình nhà xưởng tốt hơn

Những đơn vị thi công có chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo độ an toàn trong thi công công trình nhà xưởng tốt hơn

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều người không quan tâm tới chứng chỉ hành nghề của đơn vị thi công. Đây là một trong các nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng nhà xưởng sau khi thi công. Vì thế để đảm bảo cho quyền lợi của mình và chất lượng công trình tốt nhất bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về việc nhà thầu đó có được cấp chứng chỉ hành nghề hay không.

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới công tác thi công nhà xưởng của một đơn vị thi công

Công tác thi công nhà xưởng chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu qua một vài yếu tố dưới đây.

3.1. Đội ngũ nguồn nhân lực

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc lên kế hoạch và thực thi thi công nhà xưởng. Các phương án xây dựng mà đội ngũ kỹ sư đưa ra sẽ ảnh hưởng lớn tới tiến độ hoàn thiện, chất lượng cũng như chi phí xây dựng nhà xưởng.

Đội ngũ số lượng nguồn nhân lực của một đơn vị thi công sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình xây dựng

Đội ngũ số lượng nguồn nhân lực của một đơn vị thi công sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình xây dựng

3.2. Phương án thi công

Để công tác xây dựng nhà xưởng được hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng cần phải có các phương án thi công. Khi lập phương án thi công cần phải đảm bảo được 3 điều sau đó là:

● Tối ưu về mức chi phí.

● Đảm bảo đúng tiến độ thi công hoặc hoàn thiện sớm hơn so với tiến độ.

● Đảm bảo đủ các biện pháp về an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ.

3.3. Hệ thống máy móc, thiết bị và cơ sở hạ tầng

Với một đơn vị có hệ thống máy móc, thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo công tác xây dựng nhà xưởng được hoàn thành tốt nhất. Do đó các đơn vị thi công nhà xưởng cần phải trang bị đầy đủ máy móc, vật dụng bảo hộ cho công nhân, tạo được môi trường lao động cũng như không gian phân xưởng cần rộng rãi nhất để công việc được thực hiện nhanh chóng và chất lượng tốt hơn.

3.4. Kinh nghiệm thi công

Một đơn vị càng thực hiện nhiều công trình nhà xưởng thì kinh nghiệm thi công càng dày dặn. Họ sẽ có khả năng xử lý được những tình huống phát sinh trong quá trình xây dựng nhà xưởng được tốt hơn.

4. Đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Có không ít đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng xuất hiện trên thị trường. Điều này đã khiến cho nhiều chủ đầu tư gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất. Để yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng các bạn đừng bỏ qua địa chỉ GODFENCE. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế thi công các công trình xây dựng.

GODFENCE chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiêp

GODFENCE chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng uy tín và chuyên nghiêp

Công ty đã không ngừng trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại, luôn đưa ra những giải pháp thi công công trình xây dựng được tối ưu nhất với các mức giá thi công cực kỳ hợp lý. Đặc biệt tại đây có đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản… Nhờ đó khách hàng sẽ có được các công trình với chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được chi phí khi xây dựng.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp. Nhờ vào những thông tin trên bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được đơn vị thi công đáp ứng được các mong muốn mà mình đặt ra.

Nếu bạn vẫn còn vướng mắc bất kỳ vấn đề gì hoặc chưa tìm được đơn vị thi công xây dựng uy tín thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho GODFENCE ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé.

Các tin khác

0963937586