0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

“Mãn nhãn” với 7 mẫu hàng rào nhựa đẹp? Cách chọn hàng rào nhựa phù hợp!

7 mẫu hàng rào đẹp nhất - sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình hiện đại. Tổng hợp Cách chọn lựa hàng rào nhựa đẹp phù hợp với công trình của bạn. Xem ngay để biết thêm chi tiết...

Hàng rào nhựa là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà hiện đại và những công trình yêu cầu độ an toàn cao mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Godfence xin giới thiệu với khách hàng những mẫu hàng rào nhựa đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

 

Hàng rào nhựa Godfence đẹp
Hàng rào nhựa Godfence đẹp

 

1. Làm sao để chọn hàng rào đẹp?

Hàng rào nhựa cũng giống như các loại hàng rào khác hiện có trên thị trường, để lựa chọn hàng rào chất lượng, bạn có thể dựa trên một số kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

 

  •       Lựa chọn hàng rào phù hợp với công trình của bạn

Với bất cứ công trình nào, sự hài hòa giữa các chi tiết kiến trúc chính là chìa khóa vàng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Việc lựa chọn chất liệu hàng rào cũng cần dựa trên sự tương quan giữa các phần trang trí khác.

 

Lựa chọn hàng rào phù hợp với công trình của bạn
Lựa chọn hàng rào phù hợp với công trình của bạn
 

Hàng rào nhựa phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc như nhà biệt thự, nhà phố, gia đình có trẻ nhỏ, công viên, nhà trẻ… Vì vậy, để chọn mẫu hàng rào nhựa đẹp, hãy lựa chọn dựa trên sự tương quan với tổng thể kiến trúc.

     >>>>> CLICK ĐỂ XEM NGAY: những mẫu hàng rào sắt đẹp đẹp nhất hiện nay

 

  •       Lựa chọn hàng rào dựa trên kích thước, kiểu dáng

Hàng rào nhựa có rất nhiều kích thước khác nhau về chiều cao, độ rộng các thanh chắn… Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sự phù hợp với ngôi nhà của bạn để lựa chọn mẫu hàng rào tốt nhất.

 

Hàng rào nhựa thiết kế ấn tượng cho công trình của bạn

Hàng rào nhựa thiết kế ấn tượng cho công trình của bạn

 

Ngoài ra, với sự hiện đại của kỹ thuật có thể tạo ra rất nhiều mẫu hàng rào khác nhau như hàng rào nhựa lắp ghép thẳng hoặc tròn, hàng rào cách điệu trang trí…Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu phù hợp nhất với sở thích của mình.

 

  •         Lựa chọn hàng rào dựa trên công dụng

Hàng rào nhựa có thể được dùng để trang trí, cũng có thể được dùng để bảo vệ an toàn cho công trình. Vì vậy, khách hàng cần dựa trên nhu cầu về việc trang trí hay yêu cầu về tính năng bảo vệ để lựa chọn.

 

Thông thường các công trình như công viên, khu vui chơi trẻ em không yêu cầu nhiều về độ bảo vệ an toàn có thể chọn mẫu hàng rào nhỏ, thấp. Ngược lại, với các ngôi nhà ở, cơ quan thì nên chọn hàng rào nhựa lõi thép, kích thước lớn để tăng độ an toàn.

 

Hàng rào phổ thông đẹp cho không gian ấn tượng
Hàng rào phổ thông đẹp cho không gian ấn tượng

 

Ngoài những gợi ý trên đây, khách hàng có thể dựa trên các yếu tố như kết cấu, mục đích sử dụng, nguồn gốc loại hàng rào đó để có lựa chọn tốt nhất.

 

 >>>>> CLICK NGAY ĐỂ XEM: 300+ mẫu HÀNG RÀO NHỰA cao 40-50-60cm-1m đẹp và bền nhất 2020

 

2. Những mẫu hàng rào đẹp và hiện đại nhất hiện nay

Godfence hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu hàng rào đẹp và chất lượng nhất so với thị trường hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể lựa chọn một số mẫu hàng rào dưới đây cho công trình của mình.

 

2.1. Hàng rào nhựa cao 1m

Hàng rào nhựa cao 1m là mẫu hàng rào được dùng rất phổ biến tại các khu nhà ở liền kề, nhà phố, khu vui chơi, bể bơi… chiều cao từ 1m vừa có tác dụng ngăn cách, bảo vệ vừa có thể trang trí, làm đẹp cho công trình.

 

Hàng rào nhựa cao 1m đảm bảo an toàn cho công trình
Hàng rào nhựa cao 1m đảm bảo an toàn cho công trình

 

Hàng rào 1m bằng nhựa có thể lựa chọn hàng rào lắp ghép hoặc hàng rào lõi thép. Hàng rào nhựa có thể kết hợp với tường và cột bê tông hoặc cột trụ. Thông thường, các hàng rào nhựa có chiều cao từ 1m trở lên thường là các hàng rào nhựa phổ thông, không nhiều các chi tiết trang trí.

 

Hàng rào thiết kế thanh nan đứng chạy song song và thanh nan ngang gia cố, kết hợp với cột trụ nhựa lõi thép là lựa chọn tốt cho các khu công nghiệp, nhà máy, biệt thự, trường học hoặc khu vui chơi trẻ em…

 

2.2. Hàng rào nhựa cao 60cm

Hàng rào nhựa 60cm được sử dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta như làm hàng rào bồn hoa, trồng cây, quây khu vực vui chơi trẻ em, hàng rào trang trí tại các trung tâm mua sắm, siêu thị…

 

Hàng rào nhựa 60cm cho tầm nhìn rộng mở

Hàng rào nhựa 60cm cho tầm nhìn rộng mở

 

Hàng rào 60cm bằng nhựa có các loại như: tấm rộng 30cm lắp ghép, tấm rộng 60cm lắp ghép… Ngoài ra, khách hàng có thể chọn các mẫu thanh nan đứng khác nhau như thanh nan đứng đầu nhọn, đầu nấm, đầu tròn, đầu vuông…

 

2.3. Hàng rào nhựa cao 50cm

Cũng giống như hàng rào nhựa 60cm, hàng rào 50cm chỉ cao hơn một chút, vì vậy chúng cũng được sử dụng nhiều tại các khu vui chơi trẻ em, ngăn sân chơi trong trường học, làm tường ngăn trong bệnh viện, công viên…

 

Hàng rào nhựa 50cm tạo cảnh

Hàng rào nhựa 50cm tạo cảnh

 

Hàng rào nhựa cao 50cm có loại nhựa thường và nhựa lõi thép. Khách hàng có thể chọn loại hàng rào lắp ghép với từng tấm kích thước 30cm – 60cm. Ngoài các loại sử dụng thanh đứng đầu nhọn, đầu tròn, đầu vuông… thì khách hàng có thể chọn hàng rào nhựa cách điệu với nhiều thanh đứng dài ngắn sắp xếp thành đường lượn sóng.

 

2.4. Hàng rào nhựa cao 40cm

Hàng rào nhựa cao 40cm bằng nhựa cao cấp màu trắng với mỗi miếng 4 thanh đứng hoặc 6 thanh đứng là lựa chọn tốt cho các khu vực vườn hoa, công viên, trang trí cây thông noel lớn hoặc hàng rào khu vui chơi.

 

Hàng rào 40cm trang trí vườn hoa, dải phân cách
Hàng rào 40cm trang trí vườn hoa, dải phân cách

 

Hàng rào nhựa 40cm là bộ hàng rào ghép với các tấm nhỏ có thể ghép thành hình tròn, tháp, chữ nhật… tùy theo sở thích và yêu cầu trang trí. So với các hàng rào kích thước lớn thì hàng rào cao 40cm phù hợp trang trí cho cả sân vườn cho các ngôi nhà.

 

2.5. Hàng rào nhựa trang trí

Hàng rào nhựa trang trí có đặc điểm khác biệt với các hàng rào truyền thống về kiểu dáng, màu sắc hoặc họa tiết trang trí. Thay vì các thanh đứng có kích thước bằng nhau thì việc sử dụng các tấm hàng rào với các kích thước khác nhau tạo thành hình sóng, hay các đầu thanh đứng nhiều hình dạng khác nhau cho những cách trang trí độc đáo khác nhau.

 

Hàng rào nhựa trang trí

Hàng rào nhựa trang trí
 

Ngoài ra, hàng rào trang trí có thể thay đổi về màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn hàng rào cách điệu tạo thành tấm rào kín với các thanh đứng nổi, hàng rào đan chéo hoặc hàng rào đan chéo thêm họa tiết sóng hoặc dây leo…

 

2.6. Hàng rào nhựa lắp ghép

Hàng rào nhựa lắp ghép là loại hàng rào bằng chất liệu nhựa với các thanh đứng và ngang được sản xuất thành từng tấm có độ rộng khác nhau. Khi sử dụng khách hàng có thể lắp các tấm này với nhau hoặc nối với các cột trụ và liên kết lại thành hàng rào hoàn chỉnh.

 

Đa số các loại hàng rào nhựa hiện nay đều là hàng rào nhựa lắp ghép. Việc thiết kế dạng lắp ghép giúp vận chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng lắp ghép hàng rào theo ý muốn của mình.

 

2.7. Hàng rào nhựa lõi thép

Hàng rào nhựa lõi thép là loại hàng rào bền chắc nhất trong số các loại hàng rào nhựa. Với kết cấu lõi thép bên trong và vỏ nhựa bên ngoài, hàng rào nhựa có lõi thép không chỉ đáp ứng được về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền cao, khả năng bảo vệ tốt hơn.

Hàng rào nhựa lõi thép cao cấp cho nhà riêng, biệt thự

Hàng rào nhựa lõi thép cao cấp cho nhà riêng, biệt thự

 

Hàng rào nhựa có lõi thép có thể sản xuất theo nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng cho rất nhiều công việc khác nhau trong đó có việc sử dụng làm hàng rào bảo vệ quanh nhà hoặc các công trình nhà ở.

 

 >>>> BẠN NÊN XEM: HÀNG RÀO NHỰA LÀ GÌ? HÀNG RÀO NHỰA SỬ DỤNG ĐƯỢC Ở ĐÂU?

 

Với những mẫu hàng rào nhựa chất lượng cao mà Godfence giới thiệu, chắc hẳn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo các phương thức dưới đây:

Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Và Đầu Tư TM Hưng Đại Phát

- Thương hiệu: Công ty TNHH Godfence

- Trụ sở chính: Số 99, Đường Nguyễn Tư Giản, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0963 937 586

- MST: 0108469319

- https://godfence.vn

Godfence - Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn!

 

Các tin khác

0963937586