0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Lưới thép hàn D4: Đặc điểm, ứng dụng và báo giá mới nhất

Lưới thép hàn D4 với đường kính 4m là vật liệu đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình xây dựng.

Lưới thép hàn D4 là vật liệu quen thuộc ở trong xây dựng. Sản phẩm được chế tạo bởi những sợi thép kéo nguội nhờ vào cường độ cao. Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vật liệu lưới thép hàn này cũng như báo giá mới nhất GODFENCE sẽ mang tới bài viết cụ thể ngay dưới đây.

1. Lưới thép hàn D4 là gì?

Lưới thép hàn D4 là loại lưới thép đổ bê tông phi 4, hay hiểu đơn giản là đường kính dây thép là 4mm. Đây là một trong những vật liệu quen thuộc trong xây dựng và là giải pháp hoàn hảo, tối ưu cho nhiều công trình.

Sản phẩm được sản xuất bởi các sợi thép kéo nguội thông qua cường độ cao với khoảng cách của sợi cùng kích thước tấm có độ chuẩn xác tuyệt đối. Lưới thép D4 được tạo ra bởi máy hàn tự động, hàn chập công nghệ tân tiến để đảm bảo cho các mối nối vững vàng, chắc chắn không xuất hiện hiện tượng rạn nứt, không bị rỗng ở mối hàn hay biến dạng vì nhiệt.

Chất lượng của lưới thép hàn D4 đồng nhất nhờ vào sợi nằm ngang được hàn kết dính với các sợi nằm dọc để tạo nên khối thống nhất. Điều này không làm ảnh hưởng tới tiết diện cũng như cường độ chịu lực của các sợi thép.

Lưới thép hàn D4 là lưới thép đổ bê tông phi 4 được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng

Lưới thép hàn D4 là lưới thép đổ bê tông phi 4 được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng

2. Đặc điểm nổi bật của lưới thép hàn D4

So với nhiều vật liệu trên thị trường thép lưới hàn D4 được người dùng đánh giá cao và có nhiều cải tiến trong thiết kế. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn nên biết như.

● Độ chảy Ry>=485 Mpa, độ bền Rb >= 550 Mpa, đường kính sợi thép 4mm.

● Lưới thép hàn D4 được thiết kế với ô lưới đa dạng về quy cách như lưới thép hàn D4 A200x200, A100x100, A100x150, A150x150, A100x200… Điều này giúp phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau.

● Sản phẩm được thiết kế với 2 dạng là mẫu trơn và nhăn thông qua kỹ thuật sản xuất thép tiên tiến, hiện đại kết hợp với công nghệ cao.

● Vật liệu được dùng để thay thế cho các loại thép rời buộc tay vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

● Mắt lưới được thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo, kích thước cắt theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó chiều cao tối đa là 2,5m và chiều dài tùy ý của các chủ đầu tư, nhà thầu.

● Lưới thép hàn D4 được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản như BS4483:1998, TCVN 9391:2012, ASTM185:1994, AS/NZ/4671…

Kích thước ô lưới được sản xuất đa dạng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

Kích thước ô lưới được sản xuất đa dạng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

3. Đánh giá ưu điểm nổi bật của thép lưới hàn D4

Lưới thép hàn D4 ngày nay được lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi sản phẩm mang tới các ưu điểm nổi bật có thể kể tới như:

● Vật liệu được sản xuất sẵn tại nhà máy rồi mới đem đến công trường đổ bê tông. Điều này góp phần rút ngắn được thời gian thi công dự án.

● Lưới thép hàn D4 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại nên ứng dụng và năng suất của sản phẩm tương đối cao.

● Chất lượng vượt trội, tương đối ổn định và khả năng chống nứt vượt trội.

● Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển an toàn, nhanh chóng giúp đảm bảo thời gian thi công cho từng dự án.

● Sản phẩm có thể thay thế được cho nhiều loại thép buộc tay, rút ngắn thời gian, chi phí thi công. Đồng thời giảm thiểu tối đa về tình trạng bị thất thoát hay hao hụt nguyên liệu trong khi sử dụng.

● Quy trình sản xuất ra lưới thép hàn D4 hoàn toàn tự động nên chất lượng ổn định, đảm bảo được tính liên tục, giảm thiểu sự lệ thuộc vào con người.

● Giá lưới thép hàn D4 rẻ giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu tiết kiệm được tối đa về chi phí thi công.

● Mắt lưới hình vuông với kích thước đa dạng có thể kể tới như lưới thép D4 A200, D4 A100, D4 A100, D4 A150, D4 A250, D4 A300… Tuỳ thuộc theo nhu cầu và từng công trình bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm được ứng dụng thay thế cho thép buộc tay giúp giảm bớt thời gian và nhân công thi công

Sản phẩm được ứng dụng thay thế cho thép buộc tay giúp giảm bớt thời gian và nhân công thi công

4. Báo giá lưới thép hàn D4 cập nhật mới nhất

Giá lưới thép hàn D4 bao nhiêu luôn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi chọn mua sản phẩm. Tuỳ thuộc theo từng kích thước mắt lưới, đơn vị cung cấp hay biến động của thị trường sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp giá bán mới nhất của vật liệu để bạn tham khảo.

Tên của lưới hàn D4

Kí hiệu của vật liệu

Đường kính của dây lưới (mm)

Kích thước ô lưới

Hình dáng mắt lưới

Trọng lượng lưới/m2 (kg/m2)

Đơn giá/kg

 

Lưới thép D4 A50x50

D4 A50

4

5cmx5cm

Mắt lưới hình ô vuông

3,96

16.000 - 17.000

 

Lưới thép D4 A100x100

D4 A100

4

10cmx10cm

Mắt lưới hình ô vuông

1,98

15.500 - 16.500.

 

Lưới thép D4 A150x150

D4 A150

4

15cmx15cm

Mắt lưới hình ô vuông

1,32

15.000 - 16.000

 

Lưới thép D4 A200x200

D4 A200

4

20cmx20cm

Mắt lưới hình ô vuông

0,99

15.000 - 16.000

 

Lưới thép D4 A250x250

D4 A250

4

25cmx25cm

Mắt lưới hình ô vuông

0,8

15.000 - 16.000

 

Lưu ý về giá lưới thép hàn D4

Khi tham khảo giá lưới thép hàn D4 bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây.

● Bảng giá trên chỉ mang tính chất để tham khảo.

● Giá của sản phẩm lưới thép D4 không cố định và thường xuyên thay đổi tùy theo thị trường, thời điểm và các nhà phân phối.

● Nếu bạn có nhu cầu báo giá lưới thép hàn D4 chi tiết và chính xác nhất nên liên hệ tới GODFENCE để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

5. Ứng dụng lưới thép D4 trong xây dựng

Trên thị trường hiện nay bạn rất dễ dàng bắt gặp ứng dụng của lưới thép hàn D4. Theo đó vật liệu thường được dùng để:

● Làm kết cấu sàn ở trên nền đất, mái, móng, sàn treo, tường…

● Làm kết cấu nền bến, bãi đổ xe, nhà ga, nhà xưởng…

● Kết cấu cho nhiều loại đường giao thông khác nhau…

● Lưới thép hàn D4 chống nứt cho kết cấu nhà dân dụng.

● Ứng dụng cho nhiều công trình khác như hệ thống cống rãnh, mương, hồ, xử lý nước thải, bể bơi…

● Vật liệu dùng làm cấu kiện bê tông đúc sẵn, đường bê tông, ống bê tông…

● Sử dụng lưới thép hàn D4 trong việc làm hàng rào thép, hàng rào ở các khu công nghiệp, chuồng trại hay dùng trong trang trí…

Thép lưới hàn D4 được ứng dụng để làm hàng rào cho các khu công nghiệp vừa đảm bảo thẩm mỹ, độ an toàn

Thép lưới hàn D4 được ứng dụng để làm hàng rào cho các khu công nghiệp vừa đảm bảo thẩm mỹ, độ an toàn

6. GODFENCE báo giá lưới thép hàn D4 rẻ và chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lưới thép hàn D4 ngày càng nhiều của khách hàng có rất đông đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm ra đời. Trong đó GODFENCE tự hào là một đại lý uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua sắt thép xây dựng của khách hàng và sẵn sàng cung ứng nhanh chóng nhất. Một số lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm tại đây như:

● Công ty cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm lưới thép hàn D4 chất lượng, chính hãng để đảm bảo cao nhất về mặt loại ích. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp vì mục đích doanh thu, lợi nhuận mà sẵn sàng cung ứng dòng sản phẩm kém chất lượng tới tay người tiêu dùng. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng.

● GODFENCE là một nhà phân phối, đại lý cấp 1 uy tín hàng đầu với nhiều ưu đãi đến từ nhà sản xuất. Vì vậy báo giá lưới thép hàn D4 cung cấp tới cho người tiêu dùng luôn hợp lý và thấp hơn so với một vài đại lý phân phối khác tầm 10 - 15%.

● Quy trình làm việc của đơn vị diễn ra công khai, minh bạch, rõ ràng. Đồng thời công ty linh hoạt giải quyết mọi đơn hàng hay hợp đồng mua bán của quý khách khi có nhu cầu.

● Công ty cung cấp nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với chiết khấu cao cho khách hàng, đặc biệt những ai hợp tác lâu dài hoặc mua lưới thép hàn D4 với số lượng lớn.

GODFENCE cung cấp tới khách hàng sản phẩm lưới thép D4 chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất

GODFENCE cung cấp tới khách hàng sản phẩm lưới thép D4 chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất

7. Câu hỏi thường gặp liên quan tới lưới thép hàn D4

Khi có nhu cầu mua sản phẩm lưới thép hàn D4 nhiều khách hàng đã đặt ra các câu hỏi khác nhau. Chẳng hạn như:

7.1. 1m2 lưới thép hàn D4 nặng bao nhiêu kg?

Nhiều người thắc mắc rằng  1m2 lưới thép hàn D4 nặng bao nhiêu kg. Tuỳ thuộc theo kích thước của từng ô lưới, đường kính sợi mà sản phẩm có nhiều trọng lượng khác nhau. Thông thường vật liệu có khối lượng từ 0,8 - 3,96 kg/m2.

1m2 lưới thép D4 có trọng lượng là từ 0,8 - 3,96 kg/m2

1m2 lưới thép D4 có trọng lượng là từ 0,8 - 3,96 kg/m2

7.2. Một cuộn lưới thép hàn D4 bao nhiêu kg?

Thông thường mỗi cuộn lưới thép hàn D4 thường có chiều dài tầm 20 - 30m, được cắt theo yêu cầu của khách hàng. Tuỳ thuộc theo chiều dài của cuộn lưới tương ứng với trọng lượng riêng biệt. Do đó sau khi tính được bảng trọng lượng theo 1m2 bạn sẽ nhân với tổng chiều dài sẽ được trọng lượng của cả cuộn lưới.

Trên đây chúng tôi đã cập nhật tới bạn thông tin tổng quan về lưới thép hàn D4. Có thể thấy đây là vật liệu quan trọng phù hợp với thị trường xây dựng hiện nay. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết, cụ thể nhất hãy liên hệ ngay tới GODFENCE. Nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để tìm mua được vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các tin khác

0963937586