0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có nhu cầu thì đừng quên xem bài chia sẻ sau.

Sửa chữa nhà xưởng là một trong những điều cần thiết giúp khắc phục lại được những chỗ hư hỏng và sự cố nhằm mang tới không gian làm việc thoải mái và mới mẻ nhất cho toàn bộ công nhân, nhân viên. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của GODFENCE nhé.

1. Sửa chữa nhà xưởng là công việc gì?

Sửa chữa nhà xưởng là công việc khắc phục lại các hư hỏng, sự cố ở các nhà xưởng. Điều này giúp chúng được hoàn thiện và mang tới một không gian làm việc hoàn thiện, thoải mái và đảm bảo sự an toàn cho cán bộ công nhân viên trong nhà xưởng. Đồng thời việc sửa chữa nhà kho, nhà xưởng còn giúp mở rộng về mô hình sản xuất, thay đổi công năng hoặc mở rộng về một vài khu vực như nhà ăn, kho bãi…

Việc tu sửa nhà xưởng đã trở thành nhu cầu thiết yếu giúp đảm bảo về quá trình sản xuất và kinh doanh không bị sản phẩm. Thế nhưng việc sửa chữa này sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc xây mới. Lý do bởi các vật liệu sau thời gian dài sử dụng đã bị xuống cấp và gây ra khó khăn đối với việc thi công, làm mất an toàn khi sửa chữa.

Sửa chữa nhà xưởng là việc khắc phục lại sự cố, hư hỏng ở nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng là việc khắc phục lại sự cố, hư hỏng ở nhà xưởng

2. Lý do cần sửa chữa và nâng cấp cho nhà xưởng

Bất kỳ công trình nào sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng sẽ nảy sinh một vài vấn đề liên quan tới cấu trúc như trần, sàn hay hệ thống điện nước. Đặc biệt với khu vực nhà xưởng, dù công trình đó được làm từ chất liệu gì thì dưới tác động của hoạt động sản xuất và kinh doanh cùng với tác động của môi trường cũng sẽ dẫn tới việc xuống cấp.

Nếu bạn để tình trạng này quá lâu không cải tạo không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn gây ra nhiều nguy hiểm vì có thể xuất hiện các nguy cơ bị sập đổ, cháy nổ làm mất an toàn cho công nhân. Đặc biệt với những khu vực tối tăm, khuất kín, yếm khí lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus và ký sinh trùng sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh.

Nếu tình trạng này để lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của công nhân. Vì thế khi nhà xưởng bị xuống cấp thì cần phải cải tạo và sửa chữa ngay để nâng cao về chất lượng của công trình, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh được phát triển tốt nhất. Đồng thời còn đảm bảo cho công nhân có một môi trường làm việc an toàn, lan

Nâng cấp tu sửa nhà xưởng giúp cho việc sản xuất kinh doanh được phát triển tốt hơn

Nâng cấp tu sửa nhà xưởng giúp cho việc sản xuất kinh doanh được phát triển tốt hơn

3. Tần suất cần phải sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi bao lâu phải sửa chữa và cải tạo nhà xưởng một lần hay chưa? Để giúp đảm bảo cho nhà xưởng luôn được hoạt động bình thường và tốt nhất thì sau 1 năm bạn nên kiểm tra, cải tạo và sửa chữa một lần. Việc sửa chữa hay không thì cũng sẽ tuỳ thuộc theo những vấn đề mà nhà xưởng gặp phải cũng như mức độ hư hại của các hạng mục công trình.

Có nhiều nguyên nhân gây ra những sự cố, hư hỏng của nhà xưởng. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và xác định rõ ràng về những vấn đề mà nhà xưởng đang gặp phải. Dựa vào đây sẽ giúp đưa ra những phương án sửa chữa và cải tạo được kịp thời nhất.

Việc sửa chữa và cải tạo nhà xưởng theo định kỳ sẽ rất cần thiết. Nó giúp tránh được tình trạng công trình của bạn rơi vào tình trạng bị xuống cấp trầm trọng mà không còn có cách khắc phục nào. Khi đó bạn sẽ phải đập đi và xây lại nhà xưởng mới gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Hàng năm nên kiểm tra và cải tạo nhà xưởng một lần để tránh tình trạng hư hỏng, xuống cấp

Hàng năm nên kiểm tra và cải tạo nhà xưởng một lần để tránh tình trạng hư hỏng, xuống cấp

4. Khi nào cần phải sửa chữa nhà xưởng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc phải sửa chữa nhà xưởng hiện nay. Chẳng hạn phải kể đến như.

4.1. Thời gian sử dụng đã lâu dài

Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến cho chất lượng của các công trình nhà xưởng bị xuống cấp. Tuy nhiên tuỳ theo từng loại hình nhà xưởng sẽ có mức độ xuống cấp khác nhau. Chẳng hạn nhà xưởng bê tông thường sau khoảng 10 năm sẽ bị xuống cấp. Nhưng đối với nhà xưởng thép thời gian có thể tầm 5 - 7 năm.

Nhà xưởng sử dụng đã lâu cần phải được sửa chữa để đảm bảo về chất lượng và độ an toàn

Nhà xưởng sử dụng đã lâu cần phải được sửa chữa để đảm bảo về chất lượng và độ an toàn

4.2. Nhà xưởng không được bảo dưỡng theo đúng định kỳ

Nhiều chủ đầu tư đã bỏ qua bước bảo dưỡng định kỳ cho nhà xưởng. Điều này khiến cho công trình bị xuống cấp nhanh chóng và dễ bị hư hại. Khi đó chắc chắn phải sử dụng tới dịch vụ sửa chữa định kỳ để khắc phục những chỗ bị xuống cấp và hư hỏng này.

Nhà xưởng không được bảo dưỡng theo định kỳ bị xuống cấp và dễ bị hư hại

Nhà xưởng không được bảo dưỡng theo định kỳ bị xuống cấp và dễ bị hư hại

4.3. Sử dụng quá tải

Có rất nhiều trường hợp nhà xưởng chỉ vừa mới đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn, đang trong thời gian bảo hành nhưng vẫn bị xuống cấp. Nguyên nhân xuất phát từ việc sử dụng quá tải so với công suất và sai công năng của từng hạng mục. Điều này dẫn tới việc nhà xưởng bị hư hỏng và xuống cấp.

Công trình sử dụng quá tải công suất và sai công năng dẫn tới bị hư hỏng, xuống cấp

Công trình sử dụng quá tải công suất và sai công năng dẫn tới bị hư hỏng, xuống cấp

4.4. Xưởng xây dựng không đảm bảo về chất lượng

Chất lượng của nhà xưởng khi xây dựng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ và sức khỏe của công trình. Nếu ngay từ đầu nhà xưởng được xây dựng không đạt tiêu chuẩn thì chắc chắn khó có thể tránh khỏi được việc tu sửa và nâng cấp lại.

Một vài nguyên nhân cũng có thể dẫn tới việc sửa chữa nhà xưởng thưởng thấy nữa như mở rộng, thu hẹp nhà xưởng, thay đổi về các thiết kế, công năng của nhà xưởng… Mục đích giúp đáp ứng được năng suất hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn.

5. Những điều cần phải lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Trước khi bạn bắt tay vào việc sửa chữa nhà xưởng thì nên lưu ý về một số vấn đề cơ bản dưới đây.

● Cần phải khảo sát và đánh giá tổng quan về thực trạng mà nhà xưởng của bạn đang gặp phải. Từ đó sẽ giúp đưa ra được những phương án sửa chữa và cải tạo cho phù hợp nhất.

● Với những trường hợp muốn nâng cấp lại công trình này cần phải xác định rõ định hướng phát triển doanh nghiệp của mình ở hiện tại và trong tương lai. Nhờ vào đây để giúp cho việc nâng cấp trở nên đồng bộ và đáp ứng được những mong muốn mà chủ đầu tư đặt ra.

● Lựa chọn những đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín để đảm bảo về chất lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

● Đảm bảo an toàn cho công nhân viên khi thực hiện sửa chữa nhà xưởng. Khi đó bạn cần phải trang bị đầy đủ các loại thiết bị bảo hộ và có sự hướng dẫn sử dụng đúng cách về những loại máy móc và thiết bị đó trong quá trình thi công.

● Lựa chọn các vật liệu và thiết bị thi công chất lượng để đảm bảo về độ bền cũng như tuổi thọ của nhà xưởng sau khi sửa chữa và đưa vào sử dụng.

● Trong quá trình sửa chữa bạn nên phối hợp cùng với những bên liên quan khác nhau như chủ đầu tư, nhà thầu, những đơn vị cung cấp về các thiết bị. Điều này sẽ giúp đảm bảo về chất lượng của công việc và tiến độ thi công được tốt hơn.

● Thực hiện quá trình bảo trì theo đúng định kỳ. Sau khi đã hoàn thiện được việc sửa chữa và nâng cấp nhà xưởng bạn cần thực hiện việc bảo trì đúng với định kỳ để giúp nâng cao về chất lượng của cơ sở hạ tầng.

Nên lựa chọn những đơn vị tu sửa nhà xưởng uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sau khi thi công

Nên lựa chọn những đơn vị tu sửa nhà xưởng uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả sau khi thi công

6. Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại đơn vị nào?

Hiện nay nhiều người rất băn khoăn khi không biết nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại đơn vị nào. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì đừng lo lắng vì đã có GODFENCE. Một trong những đơn vị đi đầu khi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng.

Lựa chọn dịch vụ của GODFENCE sẽ giúp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi một số lý do dưới đây.

● Đội ngũ thợ cải tạo với tay nghề cứng, nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã thi công sửa chữa hàng trăm công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đơn vị cam kết hoàn thành được công việc sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo về hiệu quả nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình sau khi sửa chữa.

● Tất cả các quy trình làm việc đều rõ ràng, đúng khoa học và lộ trình. Cam kết đảm bảo theo đúng tiến độ mà khách hàng đề ra. Điều này giúp không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi cũng ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

● Chi phí sửa chữa đều được công ty báo giá cạnh tranh và phải chăng nhất so với trên thị trường hiện nay. Tất cả các báo giá đều được chúng tôi công khai một cách chi tiết, rõ ràng và không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

● Có các chế độ và chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào sau tu sửa công ty sẽ hỗ trợ khắc phục triệt để và nhanh gọn nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng các dịch vụ sửa chữa tại đơn vị này.

GODFENCE là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng

GODFENCE là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc một vài thông tin liên quan tới dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Có thể thấy việc tu sửa, nâng cấp lại nhà xưởng là rất cần thiết để đảm bảo về hoạt động kinh doanh sản xuất cũng như an toàn cho toàn bộ công nhân viên của công ty. Đừng quên liên hệ với GODFENCE để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này nhé.

Các tin khác

0963937586