0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Báo giá lưới thép mạ kẽm bền đẹp

Lưới thép mạ kẽm với rất nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Xem ngay nội dung đưa ra sau để hiểu rõ nhất về vật liệu này.

Lưới thép mạ kẽm đang là loại vật liệu được lựa chọn sử dụng nhiều trong ngành xây dựng và công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa biết tới những lợi ích vượt trội mà sản phẩm mang lại. Bài viết sau GODFENCE sẽ mang tới cho bạn thông tin liên quan tới lợi ích của vật liệu này.

1. Những ưu điểm vượt trội của lưới thép mạ kẽm

Lưới thép mạ kẽm là những sợi thép kéo nguội ở cường độ cao và hàn thông qua công nghệ hàn tự động tiếp điểm điện cực để làm nóng chảy. Ở những vị trí tiếp xúc sợi thép sẽ bị chảy ra và dính vào nhau để tạo nên một khối đồng nhất  mà không gây ảnh hưởng tới tiết kiệm và cường độ chịu lực của các sợi thép. Dưới đây là những lợi ích vượt trội của vật liệu này mà bạn nên biết.

1.1. Độ bền cao

Lưới thép mạ kẽm được gia cường thông qua một quá trình hàn rất chắc chắn rồi mạ kẽm bề mặt bên ngoài để giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa và ăn mòn. Chính nhờ vào những sự kết hợp này đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm, mang tới khả năng chịu áp lực cực cao và giảm thiểu hư hỏng bởi các tác nhân từ môi trường.

Lưới thép mạ kẽm có độ bền cao

Lưới thép mạ kẽm có độ bền cao

1.2. Kích thước linh hoạt

Lưới thép mạ kẽm thường rất đa dạng về kích thước và có nhiều loại mắt khác nhau. Do đó sản phẩm thường được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng. Khách hàng thoải mái lựa chọn loại lưới thích hợp nhất với yêu cầu của từng công trình từ việc xây dựng các mẫu hàng rào đơn giản cho tới tạo cấu trúc phức tạp hơn.

Vật liệu có kích thước vượt trội phù hợp cho nhiều công trình khác nhau

Vật liệu có kích thước vượt trội phù hợp cho nhiều công trình khác nhau

1.3. Khả năng chống ăn mòn tuyệt đối

Lưới thép mạ kẽm có một đặc điểm tuyệt vời nữa mà bạn nên biết là khả năng chống ăn mòn tuyệt đối. Vật liệu giúp ngăn chặn được quá trình oxy hóa và ăn mòn bởi những yếu tố từ môi trường như hơi nước, bụi bẩn, hoá chất, khí ô nhiễm… Chính vì thế lưới thép luôn có độ bền vượt trội và duy trì được tính thẩm mỹ rất cao trong suốt quá trình sử dụng.

Quá trình sản xuất lưới thép mạ kẽm luôn tuân thủ theo nhiều quy định nghiêm ngặt. Đặc biệt trong khâu chọn nguyên liệu sản xuất luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn đồng nhất. Cùng với đó là lớp phủ bề mặt đã tạo nên lớp bảo vệ cực kỳ hoàn hảo cho cấu trúc bên trong. Nhờ vào những đặc điểm này mang tới ưu điểm vượt trội của sản phẩm là bền đẹp vượt trội theo thời gian.

Lưới thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối

Lưới thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối

1.4. Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng

Vật liệu được thiết kế hợp lý, cấu trúc đơn giản giúp cho việc lắp đặt trong quá trình xây dựng được đơn giản và dễ dàng hơn. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này còn giúp tiết kiệm được về thời gian, công sức hơn so với việc dùng các vật liệu khác như thép gai.

Đặc biệt chất lượng lưới thép hàn còn dễ dàng đánh giá được thông qua quá trình kiểm tra, xem xét nhờ vào mắt thường. Đối với một vài trường hợp nâng cao hơn hoặc cần phải kiểm tra chuyên sâu người ta có thể áp dụng vài phương pháp khác như cắt, dùng tia lửa điện, sử dụng dung dịch ăn mòn để đo kiểm về tốc độ phân huỷ của vật liệu trong nhiều môi trường khác nhau.

Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn so với một số vật liệu khác

Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn so với một số vật liệu khác

1.5. Tuổi thọ cao

Nhờ vào lớp mạ kẽm ở bên ngoài nên lưới thép này thường được đánh giá có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt nếu lớp mạ kẽm được nhúng nóng sẽ giúp duy trì tuổi thọ lên tới 50 năm trong mọi môi trường, điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Còn riêng với điều kiện có tính ăn mòn ở những khu công nghiệp, vùng ven biển tuổi thọ của lưới thép mạ kẽm thường từ 25 năm trở lại.

Tuổi thọ của lưới thép mạ kẽm có thể lên tới vài chục năm

Tuổi thọ của lưới thép mạ kẽm có thể lên tới vài chục năm

1.6. Giá thành rẻ

Lưới thép mạ kẽm được đánh giá là một trong những vật liệu giá rẻ hiện nay và ít có sản phẩm nào sánh bằng. Lý do khiến loại lưới thép có giá rẻ đứng đầu bảng là nhờ vào quá trình sản xuất các tấm thép/sợi mạ từ các loại kẽm nóng và lạnh nên sẽ rẻ hơn so với nhiều hợp kim khác. Đồng thời chi phí đầu tư để sản xuất lưới cũng không quá cao giống như lưới inox hay đồng trên thị trường.

Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với nhiều vật liệu làm từ các hợp kim khác

Sản phẩm có giá thành rẻ hơn so với nhiều vật liệu làm từ các hợp kim khác

2. Ứng dụng của vật liệu lưới thép được mạ kẽm hiện nay

Lưới thép mạ kẽm ngày nay được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng vật liệu cho nhiều công trình như:

2.1. Lưới thép mạ kẽm dùng trong xây dựng

Lưới thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến ở trong xây dựng, đặc biệt vật liệu phát huy công năng vượt trội nhất trong việc đổ bê tông. Bạn có thể dùng cho nhiều công trình, nhà cao tầng, chung cư, cầu đường, sàn nhà, hệ thống hồ bơi, miêng rảnh… Tuỳ thuộc theo từng mục đích sử dụng người dùng sẽ cân nhắc sản phẩm có kết cấu lực phù hợp nhất.

Lưới thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng

Lưới thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng

2.2. Ứng dụng trong nông nghiệp

Không chỉ được ứng dụng cho sản xuất mà lưới thép còn được dùng trong nông nghiệp. Vật liệu sử dụng để làm chuồng trại chăn nuôi, chuồng thú cưng hoặc làm giàn cây leo… Lý do thép mạ kẽm được dùng cho ngành nông nghiệp bởi độ bền vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành phải chăng.

Vật liệu được dùng trong lĩnh vực nông nghiệp

Vật liệu được dùng trong lĩnh vực nông nghiệp

2.3. Ứng dụng của lưới thép mạ kẽm trong đời sống

Ngoài lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng lưới thép mạ kẽm cùng được ứng dụng nhiều trong đời sống. Vật liệu được dùng làm vách ngăn, cửa ra vào, hàng rào bảo vệ nhà xưởng, tường chắn, giàn phơi, lỗ thông gió… Đặc biệt nhất là tính năng làm hàng rào bởi nhờ vào đặc điểm độ bền vượt trội, bền bỉ theo thời gian, không gỉ…

Hàng rào lưới thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến hiện nay

Hàng rào lưới thép mạ kẽm được ứng dụng phổ biến hiện nay

3. Quy trình sản xuất lưới thép mạ kẽm

Quy trình sản xuất lưới thép mạ kẽm trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nếu bạn đang biết quá trình hình thành ra vật liệu này như thế nào có thể tham khảo nội dung sau đây.

● Bước 1: Nhập nguyên liệu đầu vào là dây thép đen. Trải qua quá trình kéo giãn liên tục sẽ giúp hình thành nên dây thép đen với nhiều đường kính khác nhau.

● Bước 2: Cho nguyên liệu vào quá trình điện phân mạ kẽm chất lượng cao để cho ra dây thép kẽm.

● Bước 3: Sau khi dây thép mạ kẽm đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu sẽ được đưa vào hệ thống máy cán lưới. Các sản phẩm được tạo ra với nhiều kích thước khác nhau giúp đảm bảo chất lượng và yêu cầu cho mọi công trình.

Quy trình sản xuất lưới mạ kẽm bằng thép trải qua nhiều công đoạn khác nhau

Quy trình sản xuất lưới mạ kẽm bằng thép trải qua nhiều công đoạn khác nhau

4. Câu hỏi thường gặp liên quan tới lưới thép mạ kẽm

Với tính ứng dụng phổ biến của lưới thép mạ kẽm đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số thắc mắc cũng như giải đáp chi tiết nhất cho người dùng.

4.1. Lưới thép mạ kẽm có độ bền ra sao?

Lưới thép mạ kẽm có độ bền vượt trội theo thời gian. Lý do là vì vật liệu được sản xuất qua nhiều công đoạn và được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài giúp làm tăng cường khả năng chống oxy hoá, ăn mòn, chịu được áp lực lớn và luôn duy trình về tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian sử dụng. Chính vì điều này mà lưới thép mạ kẽm sẽ tồn tại được thời gian dài ngay cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

4.2. Lưới thép mạ kẽm có những kích thước nào?

Kích thước của lưới mạ kẽm hiện nay rất nhiều nhằm đáp ứng với yêu cầu của đa dạng công trình. Do đó khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn loại vật liệu với mắt lưới, kích thước phù hợp theo nhu cầu cũng như yêu cầu cụ thể của từng dự án. Dưới đây là một vài kích thước phổ biến của lưới thép mã kẽm như sau:

● Kích thước lưới thép mạ kẽm chiều dài 1m, 1,2, 15, 2 mét và chiều rộng 10m, 15, 20, 30m.

● Kích thước mắt lưới: Phổ biến như 10x10mm, 15x15mm, 12x12mm 50x50m. 20x20mm…

Kích thước của lưới thép mạ kẽm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của các công trình, dự án

Kích thước của lưới thép mạ kẽm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của các công trình, dự án

4.3. Có thể tái sử dụng vật liệu được không?

Nhiều người thắc mắc rằng lưới thép mạ kẽm có thể tái sử dụng sau khi dùng cho một công trình được hay không? Khi đó câu trả lời đưa ra là hoàn toàn có. Thế nhưng việc tái sử dụng còn tuỳ thuộc theo nhiều yếu tố như tình trạng, độ bền của vật liệu.

Bạn cần đảm bảo được những điều này để giúp chắc chắn về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm. Nến tiến hành kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng lại và thực hiện thêm một vài biện pháp bảo trì cần thiết.

4.4. Lưới thép mạ kẽm giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội đã được kể ra chắc hẳn có nhiều người thắc mắc giá thành của lưới thép mạ kẽm ra sao? Đây được đánh giá là vật liệu giá rẻ, phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau. Tuỳ thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau mà giá thành cũng có sự khác biệt.

Theo đó các yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán của lưới thép mạ kẽm như kích thước ô lưới, khổ lưỡi chiều dài, khối lượng/cuộn… Hiện nay trên thị trường sản phẩm đang được bán ra với mức giá trung bình từ 50 - 100.000 đồng/cuộn.

Những ưu điểm nổi bật nhất liên quan tới lưới thép mạ kẽm đã được tổng hợp chi tiết ở trên. Hy vọng bạn sẽ có những đánh giá tổng quan hơn về vật liệu và an tâm lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình. Để được biết thêm nhiều điều hữu ích khác liên quan tới loại lưới thép này hãy truy cập ngay website của GODFENCE nhé.

Các tin khác

0963937586