0963937586
Tư vẫn miễn phí 24/24
Ship code
Trên phạm vi toàn quốc
Thanh toán
Khi nhận hàng tại Hà Nội
0
Góc tư vấn

Báo Giá Kết Cấu Thép

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới báo giá kết cấu thép trong xây dựng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết và nắm rõ hơn về các mức giá này.

Khi một đơn vị báo giá kết cấu thép tới khách hàng sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào từng đơn vị bạn chọn để gia công, thi công sẽ có mức giá riêng biệt. Bài viết sau hãy cùng với GODFENCE tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về những yếu tố có ảnh hưởng tới giá gia công kết cấu thép nhé.

1. Bảng báo giá gia công kết cấu thép mới nhất

Để tìm hiểu về yếu tố ảnh hưởng tới báo giá gia công kết cấu thép trước tiên bạn hãy tham khảo về bảng giá dưới đây.
 

STT

Các hạng mục gia công

Đơn Vị

Đơn Giá

1

Gia công kết cấu thép phần khung kèo bao gồm:

Giá gia công khung thép, vì kèo…

Kg

5.000 - 10.000

2

Lắp đặt phần mái tôn, bắn mái tôn

m2

30.000 - 50.000

 

3

Lắp đặt phần tôn vách, bắn tôn vách

m2

35.000 - 45.000

4

Lắp đặt hệ thống thoát nước, máng xối

m2

55.000 - 65.000

5

Lắp đặt các diềm chỉ

m

20.000 - 25.000

6

Lắp đặt phần khung kết cấu thép, khung chính, phần khung cửa đi…

m

2.000 - 3.000

 

Bảng giá kết cấu thép đã được đưa ra ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá này có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn được báo giá chi tiết nhất hãy liên hệ với GODFENCE để được nhân viên hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kết cấu thép công ty sẽ sẵn sàng giải đáp về mọi vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất.

2. Yếu tố ảnh hưởng báo giá kết cấu thép

Báo giá lắp đặt kết cấu thép phụ thuộc vào rát nhiều yếu tố khác nhau. Để giúp bạn có thể tính toán được mức giá chuẩn xác nhất chúng tôi đã chia sẻ nội dung cụ thể dưới đây.

2.1. Chi phí nguyên vật liệu

Yếu tố có ảnh hưởng tới báo giá gia công kết cấu thép đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là chi phí nguyên vật liệu. Bởi tuỳ thuộc vào sự biến động của thị trường giá của nguyên vật liệu trong từng thời điểm sẽ có sự thay đổi khác nhau, nhất là giá cả của thép và những vật tư phụ. Nếu như bạn gia công kết cấu thép vào thời điểm nguyên vật liệu đang có giá cao thì chắc chắn đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế cũng tăng cao hơn.

Do sự biến động về giá thép liên tục và phụ thuộc vào mức giá chung của thị trường nên sẽ có tình trạng trong cùng một quy mộ, cùng công năng mà chủ đầu tư này sẽ báo giá thấp hơn so với chủ đầu tư khác. Vì thế để được báo giá chuẩn nhất bạn nên liên hệ với các đơn vị nhà thầu uy tín. Với những kinh nghiệm đã có họ sẽ giúp đưa ra những giải pháp chi phí vật liệu tối ưu giúp bạn tiết kiệm được chi phí gia công nhà kết cấu thép.

Giá thép từng thời điểm là khác nhau sẽ ảnh hưởng tới báo giá kết cấu thép

Giá thép từng thời điểm là khác nhau sẽ ảnh hưởng tới báo giá kết cấu thép

2.2. Quy mô và diện tích xây dựng

Quy mô và diện tích xây dựng cũng phần nào có ảnh hưởng tới giá thiết kế gia công kết cấu thép. Với những công trình có diện tích xây dựng lớn thì chi phí xây dựng càng cao. Tuy nhiên đơn giá gia công của công trình có diện tích càng lớn thì càng thấp hơn đơn giá gia công công trình có diện tích nhỏ.

Bên cạnh yếu tố diện tích thì độ phức tạp của công trình cũng sẽ khiến cho đơn giá gia công kết cấu thép có sự điều chỉnh và thay đổi. Vì vậy thông qua đây chủ đầu tư có thể đo lường một cách chính xác nhất về chi phí công trình theo đơn giá xây dựng chung ở trên trị trường.

Quy mô, diện tích xây dựng cũng có tác động tới mức giá gia công thiết kế nhà kết cấu thép

Quy mô, diện tích xây dựng cũng có tác động tới mức giá gia công thiết kế nhà kết cấu thép

2.3. Chi phí nhân công

Theo khảo sát thực tế chi phí nhân công trong xây dựng nhà thép tiền chế không quá cao. Bởi ưu điểm của công trình này là không đòi hỏi phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên đơn giá gia công nhà thép tiền chế cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố chi phí nhân công. Mức chi phí này sẽ có sự thay đổi khác nhau tuỳ thuộc theo từng đơn vị thiết kế.

Đơn giá gia công nhà kết cấu thép cũng phụ thuộc nhiều vào chi phí nhân công

Đơn giá gia công nhà kết cấu thép cũng phụ thuộc nhiều vào chi phí nhân công

2.4. Nhà thầu thi công kết cấu thép

Một yếu tố cốt lõi ảnh hưởng tới giá kết cấu nhà thép đó chính là đơn vị nhà thầu thi công. Họ sẽ là người quyết định rất lớn tới chất lượng của công trình, chi phí gia công. Vì thế chủ đầu tư cần phải cẩn thận trong việc tìm kiếm một đơn vị nhà thầu uy tín nhất để phục vụ nhu cầu thi công kết cấu thép cho mình.

Những đơn vị này sẽ giúp đưa ra các giải pháp gia công chất lượng tốt nhất hoàn thành đúng tiến độ và mức chi phí của dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Họ sẽ báo giá gia công kết cấu thép tốt nhất đến cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo và so sánh cùng với nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

Nếu không cẩn thận trong việc tìm kiếm đơn vị nhà thầu kém uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ phải bỏ ra số tiền và chi phí cao hơn rất nhiều so với chất lượng. Bên cạnh đó một số nhà thầu thiếu trình độ chuyên môn còn thực hiện công trình không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng tới độ an toàn của người ở và sử dụng.

Nhà thầu thi công sẽ quyết định rất nhiều tới việc báo giá gia công kết cấu thép

Nhà thầu thi công sẽ quyết định rất nhiều tới việc báo giá gia công kết cấu thép

3. Chi phí có trong quá trình gia công kết cấu thép

Quá trình gia công kết cấu thép sẽ có nhiều chi phí khác nhau và được phân chia thành các nhóm cụ thể, riêng biệt. Dưới đây là các nhóm chi phí mà bạn nên nắm được đó là:

3.1. Chi phí vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng kết cấu nhà thép với nguồn nguyên liệu chính chủ yếu là thép cao cấp.  Theo đó giá thành của vật tư xây dựng sẽ gồm có các mức giá sau:

● Chi phí dùng cho nguyên liệu chính như thép hình, thép tổ hợp, gia công kết cấu thép…

● Nguyên vật liệu như sỏi đá, xi măng.

● Chi phí cho các loại vật tư phụ như sơn dầu, sơn nước…

● Chi phí cho các loại vật tư hoàn thiện như cửa sổ, cửa chính, một số loại phụ kiện đi kèm…

Chi phí gia công kết cấu thép trước tiên phải kể đến chi phí dùng cho các loại nguyên liệu chính như thép hình

Chi phí gia công kết cấu thép trước tiên phải kể đến chi phí dùng cho các loại nguyên liệu chính như thép hình

3.2. Chi phí cho các máy móc và thiết bị hỗ trợ cho quá trình thi công

Đối với quá trình gia công kết cấu thép sẽ cần tới sự hỗ trợ của các máy móc và thiết bị. Theo đó chi phí cần cho các loại máy móc này bao gồm:

● Chi phí cho các loại máy đo, máy đào hay các loại máy san lấp mặt bằng…

● Chi phí cho máy lắp dựng kết cấu thép…

● Chi phí vận chuyển cấu kiện, nguyên vật liệu tới địa chỉ gia công…

3.3. Chi phí cho nhân công xây lắp

Chi phí nhân công xây lắp kết cấu thép sẽ bao gồm có các loại dưới đây.

● Chi phí cho đội ngũ nhân công xây dựng.

● Chi phí cho nhân công gia công các loại cấu kiện, khung kèo thép.

● Chi phí cho nhân công lắp dựng ngay tại công trình.

4. Đơn vị báo giá kết cấu thép chi tiết và rõ ràng nhất

Hiện nay nhiều người vẫn đang tìm kiếm các đơn vị báo giá kết cấu thép rõ ràng và chi tiết ở trên thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về độ uy tín và chuyên nghiệp để mang tới một công trình chất lượng vừa tốt mà mức giá lại phải chăng.

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn nhà thầu thi công nào thì có thể liên hệ với GODFENCE. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất dành cho tất cả các công trình kết cấu thép. Toàn bộ công trình mà GODFENCE đảm nhận đều đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật trong xây dựng và bảo hành kết cấu với thời gian lâu dài có thể lên tới 10 năm.

Phía công ty luôn đưa ra các thiết kế sao cho đảm bảo chất lượng cao nhất, hoàn thành theo đúng tiến độ đã được đề ra. Đồng thời đơn vị luôn báo giá kết cấu thép công khai, rõ ràng và minh bạch. Tại đây còn liệt kê các khoản chi phí cơ bản mà khách hàng cần phải trả khi lên kế hoạch xây dựng kết cấu nhà thép. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về chi phí xây dựng của công trình này.

GODFENCE là một đơn vị gia công kết cấu thép với mức giá phải chăng nhất

GODFENCE là một đơn vị gia công kết cấu thép với mức giá phải chăng nhất

5. Quy trình báo giá kết cấu thép tại GODFENCE

Quy trình báo giá kết cấu thép tại GODFENCE được diễn ra theo những trình tự cụ thể như sau.

● Bước 1: Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua nhiều phương thức liên hệ khác nhau như qua các cuộc trao đổi trực tiếp, qua email, gọi điện thoại…

● Bước 2: Nhân viên sẽ tới trực tiếp để khảo sát sơ bộ về mặt bằng xây dựng.

● Bước 3: lên bản vẽ thiết kế thi công kết cấu thép và trao đổi với khách hàng về bản vẽ đó.

● Bước 4: Khi khách hàng đã đồng ý với bản vẽ thiết kế nhân viên sẽ lập báo giá để gửi tới khách hàng những phương án tối ưu nhất.

● Bước 5: Hai bên bắt đầu thống nhất về đơn giá, tiến độ thi công rồi thực hiện ký kết hợp đồng.

Quy trình báo giá thiết kế kết cấu thép tại đơn vị cụ thể, rõ ràng và đầy đủ chi tiết

Quy trình báo giá thiết kế kết cấu thép tại đơn vị cụ thể, rõ ràng và đầy đủ chi tiết

Bài viết trên đã được chúng tôi tổng hợp thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá kết cấu thép. Mong rằng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn phần nào nắm được mức giá gia công nhà thép tiền chế để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công được phù hợp nhất. Bên cạnh đó nếu muốn nắm được mức giá cơ bản và chi tiết nhất cho từng loại công trình đừng ngần ngại gửi câu hỏi ngay cho nhân viên của GODFENCE để được chúng tôi tư vấn và giải đáp ngay nhé.

Các tin khác

0963937586